Ghé thăm “Bố Du” và MinhLai: Saigon Hiphop Jewelry và Under The Hood có gì?

Ghé thăm “Bố Du” và MinhLai: Saigon Hiphop Jewelry và Under The Hood có gì?

Ở số đầu tiên của “Đi cùng Việt Hiphop” này, MC Karma Cudi và đội ngũ đã ghé đến cửa hàng Saigon Hiphop Jewelry và Under The Hood. Đây đều là những địa điểm mang đậm mùi hương, màu sắc của hip-hop Sài Gòn.

Sau khi được Young H nhắc tên trong “Southside Blessing Cypher”, “Bố Du” Treydi Michael trở thành một trong những nhân vật “bí ẩn” nhất của rap Việt. Trong thời gian đó, Saigon Hiphop Jewelry, một cửa hàng trang sức mang màu sắc văn hóa hip-hop cũng nổi lên và được rất nhiều anh chị em nghệ sĩ ưa chuộng tại Việt Nam đến tận thời điểm hiện tại. Qua thời gian, rap fan mới biết Treydi Michael chính là founder của cửa hàng trang sức này.

Untitled 1 1 2 VIỆT HIPHOP

Mới đây, MinhLai đã mang con quái vật B-Wine trở lại với rap game dưới mái nhà Under The Hood cùng Bshao. Vốn dĩ, MinhLai là một cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng nhạc rap Việt Nam, nên việc anh mang được B-Wine trở lại cũng khiến rap fan vô cùng tò mò.

Untitled 2 2 VIỆT HIPHOP

Trong tập 1 của series “Đi cùng Việt Hiphop” này, các rap fan sẽ được ghé thăm cửa hàng Saigon Hiphop Jewelry và “đại bản doanh” của Under The Hood, để xem bên trong những nơi này có những ai, và họ đang làm gì tại đó nhé!

Xem ngay “Đi cùng Việt Hiphop” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)