GERDNANG, Liu Grace, DRASTA và Binz xuất sắc “mở hàng” Top 100 Viet Hiphop tháng 8 tuần 1

GERDNANG, Liu Grace, DRASTA và Binz xuất sắc “mở hàng” Top 100 Viet Hiphop tháng 8 tuần 1

Vậy là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên của Việt Nam đã đi vào hoạt động. Ở tuần đầu tiên của tháng 8 này, với khách mời là Tofu đến từ Taynguyensound, chúng ta sẽ cùng điểm qua và đánh giá những sản phẩm đã xuất sắc đạt 3 top đầu của bảng xếp hạng nhé!

Bảng xếp hạng Top 100 Viet Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard – một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.

Top 100 Viet Hiphop được xây dựng nhằm ghi nhận những giá trị sản phẩm mà nghệ sĩ tạo nên. Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn theo đường link: https://viethiphop.vn/gui-nhac/

Mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần, bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật. Các sản phẩm đạt được vị trí cao trong tuần sẽ được các món quà như sau từ các nhà tài trợ:

  • 3 chiếc áo Revolution Clothing dành cho 3 sản phẩm đạt 3 vị trí đầu bảng. Trong đó, sản phẩm top 1 sẽ nhận được 1 chiếc tai nghe trị giá 500.000 từ Thế Giới Gear;
  • 1 đôi giày Nike Air Jordan dành cho sản phẩm đạt top 1 trong 2 tuần liên tiếp từ Trạm Tabo;
  • 1 chiếc lắc cuban trị giá 6 triệu 3 dành cho sản phẩm xuất sắc đạt top 1 trong 3 tuần liên tiếp.

Trong trường hợp không có sản phẩm nào đạt được các thành tích trên, món quà sẽ về tay bài nhạc top 1 có lượt bình chọn nhiều nhất 4 tuần.

Theo dõi bảng xếp hạng tại đây: https://viethiphop.vn/top-100/

Bình chọn cho bài nhạc yêu thích của bạn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)