Freaky (ft. Seachains) – “GU”: Thanh âm tươi tắn giữa mùa dịch khó khăn

Freaky (ft. Seachains) – “GU”: Thanh âm tươi tắn giữa mùa dịch khó khăn

Sau những giai điệu nhẹ nhàng mà sâu lắng trong ca khúc “Ngày Hôm Nay Anh Thế Nào”, Freaky lại đem đến sự năng động, tươi vui trong ca khúc mới mang tên “GU” kết hợp cùng rapper Seachains.

Được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày 22/5 trên trang fanpage Facebook bằng đoạn teaser chỉ kéo dài vỏn vẹn 28 giây, Freaky cũng đã thông báo ấn định thời điểm phát hành chính thức của sản phẩm mới mang tên “GU” sẽ là vào 20 giờ tối ngày 25/02/2021.

Được biết, rapper Seachains thuộc tổ đội OTĐ – người cùng với Obito là chủ nhân của siêu hit 78 triệu views “Simple Love” – sẽ là người tham gia góp giọng cùng anh trong ca khúc. Chia sẻ về lần hợp tác này, Freaky viết trên Facebook: “Đây là một sản phẩm đánh dấu sự gặp gỡ, hợp tác của mình và anh Hải Chiền, rất mong mọi người sẽ đón nhận nó.”.

Từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho MV “Xa Thành Phố” của Ricky Star, thế nên nói không ngoa khi Freaky sở hữu cho mình một tầm nhìn rất điện ảnh. Dù xuyên suốt MV chỉ được thực hiện xung quanh một sân bóng tennis nhỏ, “GU” vẫn trình làng người nghe đầy đủ “từ A đến Z” những khung hình với các sắc màu mang đậm âm hưởng của thập niên 90s nhưng lại vô cùng tươi tắn, trẻ trung. Đó là bởi ở cạnh bên mình, Freaky đã có đạo diễn Ron Phan cùng một tổ đội ekip hùng hậu luôn kề vai sát cánh để đảm bảo mọi công đoạn được diễn ra theo cách chỉn chu nhất.

bun VIỆT HIPHOP

MV còn có sự xuất hiện của Nruburn (tên thật là Trần Đoàn Bảo Ngọc) – hot girl 2k1 “nổi đình nổi đám” trên Instagram với hơn 336 nghìn lượt theo dõi.

Về phần nhạc, Freaky xây dựng lời bài hát xen kẽ giữa tiếng Việt và tiếng Anh – một lối viết rất phổ biến trong rap scene Việt Nam hiện tại. Trên nền beat chất chứa những giai điệu tươi tắn, anh đã thi triển những giai điệu ngọt ngào mà lại cực kì bắt tai, kết hợp với phân đoạn điệp khúc của Seachains thành công nâng tầm bài hát lên những cao trào cảm xúc.

“GU” ra đời đã được đón nhận cực kì nồng nhiệt khi thu về cho mình con số hơn 140 nghìn lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt, là bước đệm cho nhiều sản phẩm tiềm năng hơn nữa của Freaky ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thưởng thức “GU” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)