Eminem xuất hiện trong top 5 rapper yêu thích nhất của Nick Cannon

Nick Cannon đã lựa chọn Emimem trong top 5 rapper yêu thích nhất của anh ấy mặc dù giữa họ đã có một trận beef khét tiếng trong quá khứ.

attachment Nick Cannon Eminem VIỆT HIPHOP

Ảnh: Nick CannonEminem | Fox/Rob Carr/Getty Images

Gần đây, nam rapper sinh năm 1980 đã có những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với XXL vào thứ Năm (ngày 23 tháng 6). Trong suốt cuộc trò chuyện, Nick Cannon đã chỉ ra những rapper mà anh yêu thích nhất đi kèm theo những điềulồng ghép khá thú vị.

“Tôi biết cái tên này sẽ khiến mọi người kinh ngạc, ở vị trí thứ năm, chắc chắn là chủ nhân của album The Marshall Mathers LP – Eminem”, Nick bộc bạch. “Tôi phải dành cho anh ấy một sự tôn trọng và công nhận. Người đàn ông đó là một con quái vật. Tiêu chí của tôi với top 5 rõ ràng là những con số, kỹ năng, flow, khả năng truyền tải câu chuyện hay thông điệp, đôi khi là cả chất thơ trong những câu rap và làm thế nào để dung hòa tất cả những yếu tố trên. Xét trên tất cả các phương diện đó, chắc chắn tôi sẽ chọn Eminem ở vị trí thứ năm”.

Nick tiếp tục, “André 3000, thứ tư. Slick Rick. [Tôi] nghĩ Rick sẽ nắm giữ vị trí thứ ba. Tôi khá hoài nghi về lựa chọn ở vị trí thứ ba của mình, thành thật mà nói, tôi muốn chọn Slick Rick hoặc Drake… Ở vị trí thứ hai là Tupac và số một là JAY-Z”.

Nick lựa chọn Eminem trong danh sách của anh ấy có lẽ là một sự bất ngờ với nhiều người bởi trong quá khứ của hai đã có một trận beef khá căng. Hai bên xảy ra mâu thuẫn từ năm 2009 khi Nick vẫn còn là chồng của nữ ca sĩ Mariah Carey. Shady đã diss cả hai trong track Bagpipes From Baghdad. Hệ quả là Em và Nick đã có lời qua tiếng lại và đỉnh điểm là Nick Cannon thách thức Eminem đấu một trận boxing.

Sau đó, Eminem tái khởi động trận beef vào năm 2019 khi anh có một verse rap nhắm vào Nick Cannon trong track Lord Above của Fat Joe. Điều này dẫn đến một loạt diss track của Nick Cannon nhằm đáp trả Em và anh cũng không ít lần réo tên nam rapper đến từ Detroit trong các cuộc phỏng vấn. Cuối cùng, Nick muốn gạt trận beef qua một bên và thậm chí vào năm 2020, nam rapper còn bày tỏ thiện chí muốn thông qua một cuộc nói chuyện với Eminem để giải quyết các vấn đề giữa họ.

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn XXL của Nick Cannon bên dưới. Anh ấy tiết lộ về 5 rapper yêu thích nhất của mình ở phút 11:13.

Lược dịch từ XXL

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)