Eminem và Kendrick Lamar sẽ xuất hiện cùng nhau trong nhạc phẩm sắp phát hành của Dr.Dre?

Eminem và Kendrick Lamar sẽ xuất hiện cùng nhau trong nhạc phẩm sắp phát hành của Dr.Dre?

Thứ 4 (28/4/2021), dư luận bắt đầu xôn xao khi Fredwreck – cộng tác viên của Dr.Dre – đăng tải một bức ảnh chụp ông cùng Eminem và Kendrick Lamar, làm dấy lên tin đồn cho rằng cả ba đang làm việc cùng nhau trong một dự án âm nhạc.

Capture VIỆT HIPHOP

Chỉ một bức ảnh với dòng trạng thái “Beats n Rhymes” đính kèm các hashtag #shady và #aftermath, bài viết này đã lan truyền cực kì nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn khích, không ngừng xôn xao bàn tán về việc hai trong số những rapper vĩ đại nhất của làng nhạc rap sẽ song tấu cùng nhau trên bảng beat được nhào nặn cũng bởi chính bàn tay của producer tiêu biểu nhất cho dòng nhạc này.

Được biết, Dr.Dre rất có thể đang rục rịch chọn ngày phát hành cho album cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Album ban đầu có tên là “Detox”, được ông thông báo lần đầu tiên cách đây hơn mười năm trước, sẽ có sự tham gia góp giọng của những tên tuổi máu mặt nhất như Eminem, Jay-Z, Snoop Dogg hay Kendrick Lamar,…

aha VIỆT HIPHOP

Hơn nữa, Dr.Dre cùng Eminem sẽ còn xuất hiện trong siêu phẩm remix “Use This Gospel” thuộc album “Jesus Is King” của Kanye West đã được nhá hàng năm ngoái.

Trở lại vào năm 2013, Eminem và Kendrick Lamar đã có màn hợp tác đầu tiên trong ca khúc “Love Game” thuộc album “The Marshall Mathers LP 2”. Giờ đây, cả hai đang chuẩn bị cho màn kết hợp mới của mình. Bên cạnh đó, nhiều người còn đồn đoán rằng Kendrick rất có thể sẽ cho phát hành album mới vào ngày 07/5 sắp tới đây, dựa trên một bài đăng “nhá hàng” của Anthony Tiffith – người đứng đầu hãng đĩa đình đám Top Dawg Entertainment.

Nếu điều này thực sự trở thành sự thật, ca khúc này nói riêng và cả album của Dr.Dre nói chung khả năng cao sẽ tiếp tục là một trong những di sản để đời mà Dr.Dre cống hiến cho văn hóa hip-hop, như những gì mà ông đã làm với “The Chronic” ra mắt năm 1992. Hãy cùng chờ đợi trong khoảng thời gian tiếp theo nhé!

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)