Eminem và #GodzillaChallenge, thách fan rap được nhanh như anh

Với đoạn rap nhanh kỉ lục của mình trong “Godzilla”, Eminem đang thách thức fan của mình làm được điều đó.

Thứ ba ngày 25/02, Eminem đã đăng tải lên Instagram của mình một đoạn clip. Trong đó, anh đã phát động một phong trào tên #GodzillaChallenge. Phong trào này thách thức tất cả mọi người rap nhanh được như ‘rap God’.

(Tạm dịch: “’Fill ‘em with the venom and eliminate ‘em’ (một đoạn lyrics của “Godzilla”) @trillervids #GodzillaChallenge đến rồi đây. Ai có thể rap được? Đăng lên và bạn sẽ có thưởng.”)

Hàng trăm fan hâm mộ của anh từ Instagram, Triller đến TikTok đã nghe lời kêu gọi của Eminem. Rất nhiều người đã thực hiện thử thách này. Có cả nam lẫn nữ. Thậm chí còn có người bịt mắt rap, tức là anh ấy phải nhớ hết lyrics của Eminem để làm điều này.

Eminem thách thức fan của mình rap nhanh như anh

Hãy cùng xem qua những đoạn clip ‘dự thi’ của các fan nhé.

Đầu tiên là chủ tài khoản Instagram có tên @tyresepope. Anh đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi cover đoạn rap nhanh của hit “Rap God” ở tốc độ 1.25:

Tiếp theo là tài khoản tên @mavrapss. Anh đã hoàn thành rất tốt phần thử thách của mình. Thú vị ở chỗ anh cũng là một rapper với nghệ danh tên Mav.

Còn đây là một dancer người châu Á có tài khoản Instagram tên @wanlicerio. Đặc biệt là anh đã bịt mắt để thực hiện thử thách. Đồng nghĩa với việc anh phải thuộc lyrics của đoạn rap này để có thể rap được.

Clip tiếp theo đến từ một fan nữ đang mang trong mình một sinh linh nhỏ bé khác. Tuy nhiên điều đó không hề cản trở cô hoàn thành xuất sắc phần thử thách của mình.

Và rất rất nhiều các clip dự thi khác:

 

 

https://www.instagram.com/p/B9ADmuiHk6t/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/B9ADBpdFBKP/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/B8i7Vtin2F6/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/B8dFDGzHIXL/?utm_source=ig_embed

Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người thắng cuộc nhé!

Đọc các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)