Eminem chính thức được đưa vào Đại Sảnh Danh Vọng Rock & Roll 2022

Bên cạnh Eminem còn có nhiều cái tên khác như Dolly Parton, Duran Duran,… bước vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm nay.

Eminem la Rapper tai nang anh 2

Ảnh: Eminem

Mới đây, Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll đã chính thức công bố Eminem cùng những nghệ sĩ như Dolly Parton, Duran Duran,… được đưa vào danh sách năm 2022 ở hạng mục Người trình diễn. Eminem cũng là cái tên tiếp theo thuộc giới hip-hop bước vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll sau hàng loạt những huyền thoại như Grandmaster Flash and The Furious Five, Run-DMC, Beastie Boys, Public Enemy, N.W.A., 2Pac, The Notorious B.I.G., LL Cool J và JAY-Z.

Cổng bỏ phiếu Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll đã chính thức khép lại vào thứ Sáu vừa qua (ngày 29 tháng 4) với tổng số phiếu là 5 triệu. Duran Duran, Eminem và Pat Benatar đều nằm trong top 3. Với số phiếu thu về gần 934.000 phiếu cho nhóm nhạc người Anh Duran Duran, 684.000 phiếu cho Slim Shady và xấp xỉ gần 634.000 phiếu cho Benatar. Bộ đôi Eurythmics đứng thứ 4 với hơn 440.000 phiếu bầu, theo sau đó là vị trí thứ 5 của Dolly Parton.

Trước đó vào tháng 2, Eminem tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng trước những cái tên lọt vào top 5 là Duran Duran, Pat Benatar, Dolly Parton và bộ đôi Eurythmics trong video thông báo đạt 1 triệu phiếu bình chọn từ Đại sảnh Danh Vọng trên mạng xã hội. Dự kiến, một buổi lễ vinh danh những cái tên bước vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll 2022 sẽ được tổ chức trong mùa thu năm nay.

Lược dịch từ HipHopDX và Rolling Stone

 

 

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)