“Em Biết Anh Mà” chiếm lĩnh top#1, “RIGHT” giành lấy top#2, “Gái Việt đi vào bar” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

Trở lại ở tuần đầu tiên của tháng 2, sau sự thống trị tuyệt đối của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, BXH Top 100 Việt Hiphop bất ngờ được thay thế bởi ba gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu tiên góp mặt tại ba vị trí dẫn đầu. Có thể nói, 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động với những thay đổi lớn liên tục diễn ra trên thị trường âm nhạc, theo đó những tên tuổi trẻ dần xuất hiện và chiếm lĩnh cho mình những thứ hạng rất cao.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '100 VETPOP BROTHERS JEWELRY /UUTADIO #1 #2 #3 SHT RIGİ GHT NIZ EM BIET ANH MA AI VIET VAO BAR EM BIET ANH MA RIEST FT. DAJOEZ SPT RIGHT NIZ GÁI VIỆT ĐI VÀO BAR TRẦN HUYỂN DIỆP CÔNG BỐ KẾT QUẢ BXH VIỆT HIP-HOP TOP 100 TUẦN 01 THÁNG 02/2021'

MV “Em Biết Anh Mà” là ca khúc thứ ba nằm trong dự án “DARE/SHOW” của local brand Davies hợp tác cùng 2 thành viên DAJOEZ và RIEST đến từ tổ đội Hi-per chính thức khởi động vào tháng 12 năm 2020. Trên nền beat trap sôi động với các effect âm thanh độc đáo, vui tai, kết hợp tư duy và khả năng cảm nhạc nhạy bén, RIEST cùng DAJOEZ đã xử lí rất tốt ở những câu melody, sử dụng flow hợp lý, bắt beat, mang đến một phần trình diễn đầy ấn tượng. Ngoài ra, phần nhìn của bài còn được đầu tư khá trau chuốt, tỉ mỉ, rất “clean”. Thực hiện chỉn chu từ âm thanh đến hình ảnh, ắt hẳn đó cũng là lý do “Em Biết Anh Mà” thành công ngồi lên ngai vàng BXH Việt Hiphop tuần 1 tháng 2.

Với chất giọng trầm vô cùng đặc trưng, chủ nhân của bảng hit triệu views – “Em Là Bad Girl Trong Bộ Váy Ngắn” (hợp tác với Trần Huyền Diệp) – Niz bất ngờ debut tại vị trí thứ hai BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 2 bằng ca khúc mới mang tên “RIGHT”phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2021. Có thể thấy, là một rapper chuyên tâm với chất nhạc club banger sở trường – thể loại âm nhạc có thể dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả trẻ, Niz rất biết cách để tạo nên độ viral cho sản phẩm bằng sự phá cách rất “chơi” của bản thân, rất “flashy” với những chiếc “xế hộp” đắt tiền, những bộ cánh ấn tượng với các món trang sức lấp lánh.

Đi cùng người đồng nghiệp đã làm nên bảng hit triệu views “Em Là Bad Girl Trong Bộ Váy Ngắn” ngày nào, nữ rapper trẻ Trần Huyền Diệp về đích ngay sau Niz trong cuộc đua tuần 1 tháng 2 bằng ca khúc mang tên “Gái Việt Đi Vào Bar”. Là một trong số ít nữ rapper lọt vào top đầu với một sản phẩm solo, “gái Việt” Trần Huyền Diệp đã đem đến một sản phẩm vô cùng sôi động, đậm chất club banger trên nền beat trap cục kì máu lửa, thành công chiếm lĩnh vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)