Dù ăn bao nhiêu gạch đá, album mới của 6ix9ine vẫn chễm chệ debut top 1 với doanh thu khủng

Dù ăn bao nhiêu gạch đá, album mới của 6ix9ine vẫn chễm chệ debut top 1 với doanh thu khủng

Có lẽ những chỉ trích hay gạch đá không ảnh hưởng đến anh chàng rapper cầu vồng cho lắm!

Untitled 1 VIỆT HIPHOP

Dù bị chỉ trích là con chuột (snitch) hay kẻ bán đứng, kẻ khoác lác, lắm mồm,… hay bất cứ danh từ gì, hay bị bao nhiêu rapper nổi tiếng “tẩy chay” thì 6ix9ine vẫn đang làm ra tiền đều đều với doanh thu khủng của album “TattleTales”. Thứ bảy ngày 05 tháng 09 theo giờ địa phương, nguồn dữ liệu doanh thu HitsDailyDouble cho biết theo dự tính, album mới của nam rapper đến từ Brooklyn sẽ đạt top 1 trong tuần tới khi những con số được công bố trên bảng xếp hạng Billboard 200. Theo đó, album thứ hai của 6ix9ine đạt doanh thu 150 ngàn bản.

Album “TattleTales” được dẫn đầu bởi các single “Gooba”, “Trollz”, “YaYa” và “Punami” với sự góp mặt của Nicki Minaj, Akon và một vài nghệ sĩ khác. Dù album đang đi theo hướng tốt đẹp, nhưng 6ix9ine cho rằng anh đang không được đối xử công bằng. Chiều thứ bảy theo giờ địa phương, nam rapper đã nói trên Instagram rằng: “Tôi thức dậy trong một tình trạng rất tồi tệ”, anh nói. “Đáng lẽ tôi phải thức dậy một cách vui vẻ, nhưng không. Album vừa được ra mắt ngày hôm qua, vậy mà tôi thấy mấy cái dịch vụ streaming gạt chúng tôi ra như thể chả có gì xảy ra vậy.”.

Sau khi không thành công trong việc xuất hiện trên trang đầu của Apple Music và Spotify, 6ix9ine phát biểu: “Nếu muốn, hãy chơi một cuộc chơi công bằng đi!”.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)