Drake bị cáo buộc hành hung người đàn ông trong một hộp đêm ở Hollywood

Drake bị cáo buộc hành hung người đàn ông trong một hộp đêm ở Hollywood

Thứ ba ngày 13 tháng 10 năm 2020, một người đàn ông tên Bennett Sipes đã đâm đơn kiện Drake vì hành vi hành hung và đòi số tiền bồi thường lên đến hơn 250.000 đô la.

drake 1 VIỆT HIPHOP

Vụ việc xảy ra vào ngày 24 tháng 3 năm 2018 ở Hollywood, Los Angeles tại câu lạc bộ Lady Delilah, theo nguồn tin từ Drizzy, trước đó người đàn ông này đã cố gắng đi vào khu vực VIP nơi Drake cùng ngôi sao bóng bầu dục Odell Beckham Jr. và bạn trai cũ của Kourtney Kardashian là Younes Bendjima đã đặt bàn từ sớm nhưng bị từ chối và xảy ra tranh cãi. Sau đó, căng thẳng dần leo thang và dẫn đến màn ẩu đả không đáng có tại một con hẻm nhỏ bên ngoài câu lạc bộ. Được biết, bộ phận bảo vệ của Delilah đã không hề có mặt để can thiệp vào trận hỗn chiến.

Trong một báo cáo vào tháng 1 năm 2019, Sipes tường thuật rằng anh đã nhìn thấy Drake ra hiệu bằng cử chỉ tay giống hành động “cắt cổ” mang tính đe dọa đối với mình lúc anh chuẩn bị rời khỏi khu vực VIP. Sau đó, một đám người trong đó có Drake, Beckham và cả Younes Bendjima bắt đầu vây quanh và chặn đánh Sipes khi anh đang đi ra khỏi nhà vệ sinh.

Theo biên bản hồ sơ pháp lý, Sipes nói rằng anh bị chấn thương sọ não và nhiều chấn thương khác ở vùng lưng, vai, cổ,… Anh cũng chia sẻ rằng mình đang phải chật vật xoay sở với những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, thiếu hụt thu nhập trong tương lai và gặp nhiều khó khăn trong việc chi trả các hoá đơn y tế. Vì vậy, Sipes đã đòi số tiền bồi thường lên đến hơn 250.000 đô la.

Hiện cả Drake, Odell Beckham Jr và Younes Bendjima đều chưa từng chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Video ghi lại cảnh hành hung

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)