Drake ấn định thời điểm phát hành album “Certified Lover Boy”

Drake ấn định thời điểm phát hành album “Certified Lover Boy”

Sau vô vàn những “cú lừa” sẽ phát hành album mới mà Drake đã tung ra suốt trong năm vừa qua, mới đây người hâm mộ của anh chàng lại tiếp tục được dịp xôn xao khi Drake thông báo rằng mình sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc vào mùa hè năm 2021 với album được mong đợi “Certified Lover Boy”.

Vào thứ Bảy (12/6/2021), Drake xuất hiện tại sự kiện battle rap Ultimate Rap League’s N.O.M.E. lần thứ XI để trao giải thưởng 50.000 USD cho người chiến thắng. Tại đây, anh đã trò chuyện với các battle rapper là Nunu Nellz và Tsu Surf thảo luận về trận đấu giữa Murda Mook và Reed Dollaz sẽ diễn ra tại sự kiện Summer Madness vào cuối mùa giải này, đồng thời tiết lộ rằng album “Certified Lover Boy” được mong đợi từ lâu sẽ cho phát hành trong vài tháng tới.

“Tôi sẽ có mặt ở đó. Và album của tôi cũng sẽ ra mắt ở thời điểm đó” – Drizzy xác nhận.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Got That Hip Hop (@officialgthh1) chia sẻ

Được thông báo sẽ ra mắt vào cuối tháng 1/2021, Drake cho rằng “Certified Lover Boy” có thể sẽ không được đón nhận một cách tích cực bởi đây là thứ âm nhạc mà anh làm để thử nghiệm và phát triển. Thế nhưng sau đó album lại bị hoãn vì một vài vấn đề về sức khỏe khi anh phải trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối.

“Tôi đã lên kế hoạch để phát hành album trong tháng (1) này nhưng phải ưu tiên giành thời gian để phục hồi sau phẫu thuật. Thật may mắn khi ca phẫu thuật được thực hiện thành công và tôi được trở về nhà với đôi chân lành lặn. Tuy nhiên, tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người rằng “Certified Lover Boy” sẽ không thể cho ra mắt vào tháng 1. Rất mong được sớm trình làng tới mọi người trong thời điểm không xa của năm 2021.”

Thế nhưng Drake không hẳn là “bặt vô âm tín” khỏi thị trường âm nhạc. Tháng 3 vừa rồi, anh đã cho phát hành playlist “Scary Hours 2” với tổng cộng 3 bài hát bao gồm “What’s Next”, “Lemon Pepper Freestyle” và “Wants and Needs” – một “nước đi” vô cùng hợp lí nhằm giữ chân người hâm mộ.

Điểm lại “Scary Hours 2” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)