“Đốt” tiến lên vị trí dẫn đầu, “VENI, VIDI, VICI” cán đích tại vị trí thứ #2, “Unstoppable” lùi về vị trí thứ #3

“Đốt” tiến lên vị trí dẫn đầu, “VENI, VIDI, VICI” cán đích tại vị trí thứ #2, “Unstoppable” lùi về vị trí thứ #3

Trở lại ở tuần 2 tháng 6, bên cạnh “Unstoppable”, BXH Top 100 Việt Hiphop lại được hoan nghênh chào đón hai sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu tiên góp mặt tại các vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, trên khắp các thứ hạng từ thấp đến cao, sự cạnh tranh của vô vàn những rapper khác cũng đồng thời tạo nên những hồi gay cấn và khốc liệt tại đường đua âm nhạc tháng 6. 

Tưởng chừng như mang trên mình một cái tên sẽ sẵn sàng làm tăng thêm nhiệt cho những ngày trời hè nóng bức, “Đốt” lại là ca khúc cực kì thích hợp để chill bởi những giai điệu du dương, sâu lắng mà ba chàng trai Neil, Limitlxss cùng Dab đã mang lại trong bài hát. Giữa một thị trường âm nhạc sôi động hiện nay với sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm đến từ những tên tuổi nổi tiếng, “Đốt” đã vô cùng xuất sắc khi ghi tên mình vào vị trí cao nhất của BXH Top 100 Việt Hiphop ở cuộc đua tuần 2 tháng 6, mở đường cho nhiều dự án bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Được chính norahC cho rằng đây là ca khúc hay nhất mà mình từng thực hiện, cũng chính là diss track cuối cùng của anh trong trận chiến với rapper Zephyr, “VENI, VIDI, VICI” mang trong mình thứ phong cách đặc trưng của một trong những battle rapper nổi bật nhất rap game ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, suốt từ đầu trận beef, norahC đã liên tục tung ra vô vàn những “ngón đòn” uy lực, với đủ mọi thể loại beat từ rock, boombap, g-funk, cinematic, trap cho đến drill. Do đó, không chỉ với “VENI, VIDI, VICI”, tuần 2 tháng 6 tại BXH Top 100 Việt Hiphop còn có thể nói là một cột mốc đáng nhớ khép lại trận đấu đầy cống hiến mà cả anh cùng đối thủ đã thể hiện.

Tuy về ba ở chặng đua tuần 2 tháng 6, thế nhưng đối mặt với cuộc tranh giành thứ hạng đầy khắc nghiệt, vẫn chưa có đối thủ nào thực sự đủ sức đánh bật “Unstoppable” ra khỏi ba ngôi vị dẫn đầu tại BXH Top 100 Việt Hiphop. Nhìn lại chặng đường mới mẻ vừa qua, sau lần “thay da” với “Ghen Tỵ”, sự tái xuất này của ICD đã được đón nhận nhiều hơn khi anh trở về đúng với chất nhạc cinematic sở trường, tiếp tục với lối viết của một lyrical rapper thực thụ bằng những thông điệp ý nghĩa chất chứa trong từng câu chữ. Và với “Unstoppable” người hâm mộ của chàng rapper 25 tuổi hoàn toàn có quyền hi vọng vào những sản phẩm bùng nổ hơn nữa trên những bước đường phía trước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt (0 )