“Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym” debut top #1, “MAPMO” tiến lên top #2, “84 BARS” về đích tại vị trí thứ #3

“Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym” debut top #1, “MAPMO” tiến lên top #2, “84 BARS” về đích tại vị trí thứ #3

BXH Top 100 Việt Hiphop tiếp tục làm mới ba ngôi vị đầu tiên với ba bài nhạc hoàn toàn mới góp mặt trong cuộc đua thứ hạng tuần 3 tháng 7. Không những thế, sự cạnh tranh gay gắt bởi những nhạc phẩm trải dài trên khắp các thứ hạng còn lại cũng đồng thời tạo nên một không khí sôi động, đáng theo dõi.

Ấn tượng với bản hit “Chúng Ta Của Hiện Tại”, tlinh đã bắt tay kết hợp cùng RPT MCK và producer 2pillz để phát hành nhạc phẩm “Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym”, dựa trên câu hát thuộc phần điệp khúc trong ca khúc mà Sơn Tùng MTP đã cho ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Vẫn với sở trường biến tấu những giai điệu, cặp đôi đình đám làng rap đã cho ra đời những thanh âm du dương đầy bay bổng trên nền beat nhẹ nhàng, sâu lắng. Phần hình ảnh thực hiện bởi Antiantiart cũng là một điểm nhấn thú vị khi MV bài hát trình làng đến người xem những khung hình ngộ nghĩnh, độc đáo. Với sự khác biệt, trẻ trung, năng động ấy, “Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym” đã xuất sắc giành lấy ngôi vô địch tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 7.

Độc đáo, riêng biệt, Young Bo5 nói riêng cũng như tổ đội DLG nói chung hiện đang là những tay chơi new wave khá nổi trội ở thời điểm hiện tại. Trong cuộc đua thứ hạng tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 7, anh đã góp mặt ở vị trí thứ #2 với ca khúc “MAPMO”, phô diễn những giai điệu mượt mà, uyển chuyển, kết hợp sử dụng hợp lí các đoạn loop để thành công tạo nên những chiếc bẫy hoàn hảo lôi cuốn người nghe vào một vòng lặp âm thanh không lối thoát.

 

Hợp tác cùng producer Sinkra, Jombie lại lột xác với những sắc màu âm nhạc mới mẻ hơn thể hiện trong ca khúc “84 BARS” góp mặt tại vị trí thứ #3 của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 7. Vẫn giữ cho mình một khí thế ngang tàng mạnh mẽ, đúng với chất nhạc braggadocio, Jombie lại tân trang cho ca khúc bằng lối viết có chiều sâu hơn khi anh cũng đồng thời thể hiện các quan điểm, góc nhìn của bản thân xoay quanh nhiều vấn đề nổi trội thường thấy nơi Việt rap. Bài hát đã được đón nhận rất tích cực bởi không chỉ khán giả mà còn nhiều nghệ sĩ trong giới.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )