Danh hiệu vô địch tiếp tục gọi tên Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại ở cả ba vị trí top#1, top#2 và top #3

Danh hiệu vô địch tiếp tục gọi tên Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại ở cả ba vị trí top#1, top#2 và top #3

Ở tuần cuối cùng của tháng 1, với sự đón nhận mạnh mẽ từ phía cộng đồng bởi phong cách âm nhạc có một không hai trên thị trường, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình khi góp mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop ở cả ba vị trí dẫn đầu, thành công bảo vệ chức vô địch trong ba tuần liên tiếp và lập ra kỉ lục chưa từng có kể từ khi bảng xếp hạng được chính thức khởi động. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '100 VETIPNOP JEHELRY ROTHERS VUUTADIO #1 #2 #3 jimmi GIOBAU nguye DU FOLLOW ME TÂMTRİ XAO iimmi nguyên LÃO bingoog michael MAI JIMMI NGỦYÊN MICHAEL HƯ ĐỐN an GIỜ ĐÂU CÒN TÂM TRÍ FOLLOW AMEE JIMMI NGỦYÊN, NICO LAI ĐÊM MƯA LAO XAO MICHAEL HƯ ĐỐN, XUÂN NẮC, DON HOE CÔNG BỐ KẾT QUẢ BXH VIỆT HIP-HOP TOP 100 TUẦN 04 THÁNG 01/2021'

Chễm chệ trên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 1, có lẽ không còn quá nhiều điều để nói về ca khúc này khi “mai” là sản phẩm đầu tiên nhanh chóng đạt cho mình con số 100.000 lượt xem trên YouTube. Bằng kĩ năng phòng thu chuyên nghiệp kết hợp màu sắc âm nhạc độc đáo cùng khả năng cảm nhạc thượng thừa, michael hưđốn và jimmy ngủyên đã mang đến bảng hit được đón nhận cực kì rộng rãi bởi những dòng melody bay bổng và các ad-libs ngộ nghĩnh, vui tai, thành công khẳng định thương hiệu của một tổ chức “nhạc lậu chất lượng cao” tại thị trường nhạc Việt.

Phát hành ca khúc “giờ đâu còn tâm trí follow amee” đóng vai trò là cú debut cho tổ chức Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, nicolai cùng jimmy ngủyên đã mang đến bài nhạc chất chứa một câu chuyện buồn về tình yêu, thế nhưng lại được thể hiện theo cách đầy hóm hỉnh và hài hước qua phần lyric được biến tấu mới lạ trong các giai điệu nhẹ nhàng trên nền beat êm ái. Theo đó, nicolai (hay MinhLai) còn trình làng đến người nghe một màu sắc âm nhạc khác xa so với những gì chúng ta đã biết về anh trước đây, thành công chiếm lĩnh vị trí thứ hai tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 1.

Với hai thành viên cộm cán của tổ chức là michael hưđốn và jimmy ngủyên, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại sở hữu một tầng suất phát hành nhạc vô cùng đều đặn có thể lên đến hơn hai bài một tuần. Trong đó, “đêm mưa lao xao” là ca khúc đánh dấu sự xuất hiện của các gương mặt mới tại tổ chức là xuân nắc và don hoe. Trình làng khả năng “đóng tune” cực kì mượt mà, bắt tai, cả ba đã thành công leo lên vị trí thứ ba, kết hợp cùng “mai” và “giờ đâu còn tâm trí follow amee” trở thành một bộ ba ca khúc lập nên kỉ lục vô đối đi vào lịch sử của BXH Top 100 Việt Hiphop. Bên cạnh đó, độ phủ sóng khủng khiếp của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại còn kéo theo cả bài hát “trò chơi cút bắt”- trình bày bởi jimmi ngủyên, lil wậynè và michael hư đốn – tiến lên chiếm lĩnh vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)