Danh hiệu vô địch tiếp tục gọi tên “Phú Quý Bò Viên”, “Sang Xịn Mịn” trụ vững tại top #2, “Karma” tiến lên top #3

Danh hiệu vô địch tiếp tục gọi tên “Phú Quý Bò Viên”, “Sang Xịn Mịn” trụ vững tại top #2, “Karma” tiến lên top #3

Bản lĩnh và “lì lợm”, những tay đua máu mặt nhất của đường đua BXH Top 100 Việt Hiphop ở thời điểm cuối tháng 5, đầu tháng 6 vẫn tiếp tục thể hiện thứ phong độ đỉnh cao của mình khi thành công bám trụ tại các thứ hạng rất cao.

bxh tuan 4 thang 5 VIỆT HIPHOP

Về nhất trong cuộc đua tuần 4 tháng 5, “Phú Quý Bò Viên” đã thành công bảo vệ đai vô địch trong hai tuần liên tiếp tại BXH Top 100 Việt Hiphop. Cho đến nay, với việc thu về cho mình hơn 4,8 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube, nói không ngoa khi đây chính là một trong các ca khúc hot nhất trong tháng vừa qua, được đón nhận vô cùng rộng rãi bởi đông đảo đối tượng khán giả bởi tính hài hước, giải trí có trong bài.

Cùng với “Phú Quý Bò Viên”, “Sang Xịn Mịn” của bộ đôi superduo Gill cùng producer Kewtiie cũng đã xuất sắc lập nên kỉ lục trụ hạng tại ba vị trí đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop trong tổng cộng 4 tuần liên tiếp. Như vậy, kể từ khi chào sân vào đầu tháng 5, không một tuần nào là bài hát này không có mặt trên các vị trí dẫn đầu. Có lẽ, chính sự chỉn chu, toàn diện, cùng một phong cách rất riêng của Gill đã tạo nên thành công vang dội cho ca khúc “sang từ phong cách, xịn từ hình ảnh, mịn đến chất nhạc”.

Theo chân người bạn cùng thuộc tổ đội Ocean M.O.B. đình đám, Will cũng đồng thời ghi tên mình vào vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 5 với nhạc phẩm mang tên “Karma” kết hợp cùng Young Milo a.k.a Tommy Tèo – người nổi đình nổi đám trong nhiều sản phẩm ra mắt thời gian gần đây kể từ khi thông báo chính thức quay trở lại hoạt động âm nhạc. Là hai tay rapper chuyên trị thứ nhạc new wave sở trường, cả hai đã đem đến một ca khúc cực kì cháy bỏng nói về tinh thần năng động, cầu tiến, đem đến tia hia vọng vào ngày mai tươi sáng hơn ở thời buổi dịch COVID-19 tại Việt Nam đã có những chuyển biến xấu.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gonzo React VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)