ICD tâm sự với chính mình trong sản phẩm mới “Huy Này”

Ngày 29/02, ICD đã phát hành sản phẩm “Huy Này” trên channel riêng của mình. Đây cũng là bài nhạc đầu tiên anh đăng tải trên kênh riêng.

ICD - "Huy Này"

Thời gian gần đây, ICD đã chuyển sang một phong cách rap thiên về concept nhiều hơn. “Huy Này” là một trong số những bài như thế. Trong bài nhạc, ICD đã tưởng tượng ra một người bạn tên Huy (tên thật của ICD), thực chất là anh trong đời thật. Sau đó, anh đã trải lòng với nhân vật Huy này bằng tất cả sự chân thành. Bằng cuộc hội thoại ấy, ICD đã kể lại những sự thiệt thòi anh đã phải nếm trải khi bước chân càng ngày càng sâu vào nhạc rap. Đồng thời, anh còn gián tiếp thể hiện một tình yêu vô cùng to lớn dành cho dòng nhạc này.

ICD lần đầu được biết đến nhiều hơn từ track “Sủa” (ft. M.A.X) trong trận beef với MC ILL. Sau một quãng thời gian hoạt động, âm nhạc của anh ngày càng được hoàn thiện và phát triển. Dần dần, anh trở thành một trong những lyrical rapper hàng đầu Việt Nam. Năm 2019 vừa qua, anh đã phát hành album We Want ICD bao gồm rất nhiều siêu phẩm. Trong đó có “LD_1331”, “Rapper Vĩ Đại”, “Winner”,… Album đồng thời cũng đánh dấu sự chuyển hướng của chàng rapper. Anh ngày càng đề cao concept trong âm nhạc của mình hơn. Ví dụ như “Music Box” hay gần đây nhất chính là “Huy Này”.

Nghe ngay “Huy Này” tại đây:

Đọc các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)