Chức vô địch gọi tên “REALSHIT”, “Ngủ Trong Phòng Thu” về đích ở vị trí thứ 2, “Xoay Vòng” tiến lên top #3

Chức vô địch gọi tên “REALSHIT”, “Ngủ Trong Phòng Thu” về đích ở vị trí thứ 2, “Xoay Vòng” tiến lên top #3

Một tuần mới lại đến và BXH Top 100 Việt Hiphop lại tiếp tục đón chào nhiều tên tuổi mới xuất hiện tại khắp các thứ hạng. Bên cạnh đó, những gương mặt cũ vẫn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cho mình những thứ hạng cao hơn, hoặc cố gắng trụ hạng tại vị trí mình đang sở hữu.

“REALSHIT” là track thứ 5 thuộc mixtape “298GTAPE” của P$mall vừa ra mắt vào cuối tháng 8/2021. Bài hát có sự góp giọng của Sol7 và Dope B, do chính P$mall đánh beat khi sử dụng nghệ danh AOQUADI, mang trong mình những sắc màu bụi bặm, chân thật đặc trưng cho phong thái độc đáo, riêng biệt của tổ đội DCOD, có nội dung chủ yếu hướng về đề tài gia đình và anh em. Toàn bộ mixtape “298GTAPE” nói chung đã được đón nhận rất tích cực bởi đại đa số người nghe, chiếm lĩnh nhiều thứ hạng cao trong BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 9, riêng “REALSHIT” là cú hit xuất sắc nhất khi thành công giành lấy ngôi vị nhà vô địch.

“Ngủ Trong Phòng Thu” như một lời tâm sự của Right sau cả một quãng đường dài hoạt động nghệ thuật từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi đã trở thành một rapper thực thụ. Với sở trường tạo ra các giai điệu mượt mà, cuốn hút, bài hát như một tập hợp của hàng loạt những thanh âm ấy liên tục phô diễn trên nền beat trap xuất xưởng bởi Hipz. Có thể nói, sự ăn ý của bộ đôi này đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bùng nổ trong những năm trở lại đây, và “Ngủ Trong Phòng Thu” là một trong số đó khi thành công về đích tại vị trí thứ hai ở chặng đua BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 9.

Sau sự bùng nổ của cú hit “Walk On Da Street”, 16 BrT lại tiếp tục tái xuất cùng người bạn 16 Dsloth trong nhạc phẩm mới mang tên “Xoay Vòng”. Theo như chính anh chia sẻ, nội dung bài hát tập trung diễn giải cuộc đời của mỗi con người trong các giai đoạn, hoàn cảnh khác nhau. Tất cả mọi cảm xúc buồn, vui, hờn, giận đều tuần hoàn theo chu kì của một vòng xoay, hễ cứ đến rồi lại đi, đi rồi lại đến. Sử dụng kiểu flow từ tốn, chậm rãi, kết hợp cùng nhiều câu hát mượt mà, bắt tai, đây hoàn toàn là ca khúc hợp để chill trong những ngày mưa tháng 9.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )