Chris Brown phản ứng thế nào khi có ý kiến cho rằng anh thậm chí còn giỏi hơn huyền thoại Michael Jackson?

Chris Brown phản ứng thế nào khi có ý kiến cho rằng anh thậm chí còn giỏi hơn huyền thoại Michael Jackson?

Khi được người hâm mộ so sánh mình với “Ông hoàng nhạc Pop”, Chris Brown đã nói điều này trong một buổi phỏng vấn thuộc chiến dịch quảng bá cho album mới “Breezy” sắp ra mắt.

Thứ hai (20/6), trong chương trình truyền hình Big Boy TV của đài Power 106, người dẫn chương trình đã hỏi Chris Brown rằng anh cảm thấy thế nào khi mọi người cho rằng anh giỏi hơn MJ và liên tục bàn luận vấn đề này trên khắp các trang mạng xã hội, CB đã thẳng thắn trả lời:

“Tôi không ưa cái lập luận đó, nên tôi chả quan tâm. Nghe này, tôi đã có thể không hát nổi một bài nào trong sự nghiệp hoặc thậm chí vĩnh viễn không còn có mặt trên cõi đời này nếu như người đàn ông đó không tồn tại. MJ là cả một huyền thoại, giống như Michael Jordan, giống như Kobe Bryant, còn tôi thì không. Như kiểu anh ta vượt trội hơn tôi cả nghìn năm ánh sáng ấy. Cho nên, dẹp hết tất cả đi, không có sự so sánh nào ở đây cả. Không hề! Tôi không giỏi hơn anh ta.”

VIỆT HIPHOP

Michael Jordan (trái) và Kobe Bryant – 2 cái tên “iconic” của làng bóng rổ thế giới

Việc Chris Brown bị đem ra so sánh với Michael thực ra đã xuất hiện khá lâu trong thời gian gần đây. Trở lại năm 2019, 50 Cent từng cho rằng Chris Brown đã vượt qua người tiền nhiệm: “Với tôi, CB bây giờ còn vượt qua cả MJ. No Kap.”

Nói về dự định sắp tới, Chris Brown đang rục rịch trình làng một album mang tên “Breezy”, với ngày phát dự kiến sẽ là 24/6/2022, và buổi phỏng vấn này chính là thuộc chiến dịch quảng bá cho album đó.

Theo dõi buổi phỏng vấn tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)