Chris Brown có động thái gây bất ngờ khi tình cũ Rihanna hạ sinh con trai đầu lòng

Mối tình kéo dài hai năm của Chris Brown và Rihanna đã kết thúc trong thảm họa khi giọng ca R&B bị bắt vì hành hung cô vào năm 2009.

Rihanna Chris Brown scaled VIỆT HIPHOP

RihannaChris Brown | Ảnh: The Sun

Sau khi bị bạo hành, khuôn mặt bầm tím và đầy rẫy các vết thương của Rihanna lập tức lên trang nhất. Vì thế mà Breezy bị buộc tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng và cuối cùng phải đối mặt với một thỏa thuận nhận tội yêu cầu lao động phục vụ cộng đồng, 5 năm quản chế cùng với đó là phải tiếp nhận tư vấn về bạo lực gia đình.

Bỏ lại quá khứ, cả hai hiện tại đã hòa giải và có mối quan hệ khá tốt đẹp. Vào hôm thứ Năm (ngày 19 tháng 5), trên Instagram Story của mình, Chris Brown có động thái chúc mừng khi Rihanna hạ sinh quý tử cho A$AP Rocky.

Theo như thông tin được biết, cậu bé chào đời vào thứ Sáu (13/5). Chris Brown đã chia sẻ tin nhắn chúc mừng chỉ một giờ sau khi tin tức nổ ra. Bài đăng có icon người phụ nữ mang thai, trái tim màu đỏ, biểu tượng cảm xúc cầu nguyện và từ “CHÚC MỪNG” được viết ở trên story.

Chris Brown story VIỆT HIPHOP

Ảnh chụp màn hình từ tài khoản Instagram của Chris Brown

Trước đó vào tháng 9 năm 2020, Oprah Winfrey đã dẫn lại cuộc phỏng vấn với Rihanna vào năm 2012 trong một tập podcast Supersoul Coversations, trong đó RiRi đã thẳng thắn tiết lộ về mối quan hệ của cô với Breezy.

“Chúng tôi đang tiếp tục hợp tác dựa trên mối quan hệ bạn bè”, cô nói. “Và giờ chúng tôi đã là bạn rất rất thân của nhau. Lại một lần nữa, tôi và anh ấy xây dựng niềm tin trở lại cho đối phương, nó như thế đấy – chúng tôi quý mến nhau và sẽ luôn là như thế. Và đó là thứ không thể thay đổi hay không thể buông bỏ. Nếu có thì có lẽ bạn chưa từng thật sự yêu ai”.

Cô cũng nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy là tình yêu của đời tôi. Anh ấy là mối tình đầu. Và tôi hiểu rằng, anh từ trước đến nay vẫn yêu tôi không chút thay đổi… thậm chí là khi cả hai không còn thuộc về nhau nữa. Tôi thật sự có tình cảm với anh ấy. Nhưng điều ý nghĩa với tôi hơn cả đó chính là việc anh ấy có được hạnh phúc của mình. Tôi cũng chẳng thể cười nổi nếu thấy anh ấy bất hạnh hay cô độc”.

Trong khi Rihanna có vẻ đã tha thứ cho Chris Brown sau những tổn thương mà anh gây ra thì dường như A$AP Rocky vẫn không khoan dung cho điều đó. Trong đĩa đơn gần đây nhất là D.M.B. (DAT$ MAH B!*$H), anh có “chút cà khịa” Chris Brown qua đoạn rap “Tao không bạo hành con ghệ của mình, tao cần cô ấy hơn”. Bạn có thể nghe nó dưới đây.

Lược dịch từ HipHopDX

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)