Chris Brown bị khán giả la ó khi giành cup của AMAs 2022

Trong lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2022 (AMAs 2022), Chris Brown đã giành chiến thắng tại hạng mục dành cho Nam nghệ sĩ R&B được yêu thích nhất.

chris brown acuses 2022 amas cancelling michael jackson tribute 03 1668998475351776997666 crop 1668998501192572832636 VIỆT HIPHOP

Ảnh: Chris Brown | Just Jared

Đã có một khoảnh khắc rất khó xử tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 2022 diễn ra vào sáng nay (21/11, giờ Việt Nam). Đó chính là khi cái tên Chris Brown được công bố là người chiến thắng ở hạng mục Nam nghệ sĩ R&B được yêu thích nhất. Khi tên của Chris được xướng lên, đám đông đã nổ ra những tiếng la ó.

Tiếng la ó đã nổi lên rất rõ trong buổi ghi hình trực tiếp khiến Kelly Rowland, người đang trao giải, đã xen vào sau khi nghe thấy những tiếng la ó. Kelly tỏ ra ngạc nhiên trước phản ứng của khán giả, sau đó cô nói với đám đông “thư giãn đi”.

“Bây giờ Chris Brown không có ở đây tối nay nên tôi thay mặt anh ấy nhận giải thưởng này” – cô ấy nói trước khi nói thêm với khán giả rằng – “Xin lỗi… hãy thư giãn nào”.

Tiếp đó, trước khi kết thúc phần trao giải khá bối rối, Kelly đã dành sự tôn vinh cho Chris: “Nhưng tôi muốn nói với Chris rằng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tạo ra thứ âm nhạc R&B tuyệt vời và tôi muốn nói với anh ấy rằng cảm ơn vì bạn đã là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời”.

“Tôi sẽ nhận giải thưởng này – mang nó đến cho bạn. Tôi yêu bạn. Xin chúc mừng. Và xin chúc mừng tất cả những người được đề cử trong hạng mục này”.

Trước đó, chỉ trước khi lễ trao giải diễn ra ít giờ, Chris Brown đã lên mạng xã hội than phiền về việc BTC Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay đã loại bỏ phần biểu diễn tôn vinh Vua nhạc Pop của anh vào phút chót.

Theo: VTV News

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)