“Chấp Cả Trăm Lạng”: Phát súng tiếp theo của S-Fury

“Chấp Cả Trăm Lạng”: Phát súng tiếp theo của S-Fury

Sau câu trả lời “Bất Khả Xâm Phạm” của The Night, “Chấp Cả Trăm Lạng” là câu đố tiếp theo mà S-Fury dành cho đối thủ của mình.

Khi lời đáp trả của The Night chỉ vừa được ra mắt chưa đầy 24 tiếng thì từ bên kia bầu trời, S-Fury đã nhanh chóng “nhảy số” ngay ra “Chấp Cả Trăm Lạng”, thể hiện rõ độ máu chiến vốn được biết đến xưa nay của anh.

Untitled 2 VIỆT HIPHOP

Cách đây 5 ngày, The Night đã đăng tải track “Mời Anh Về Cửa Mình” nhắm vào Wowy ngay sau khi chương trình “Rap Việt” (Wowy là giám khảo) được phát sóng. Từ đó, một làn sóng dư luận nổi lên với nhiều ý kiến trái chiều về phía The Night.

S-Fury sau đó đã đăng status thể hiện sự không đồng tình, đồng thời thách đấu người tiền bối của mình. Không lâu sau, “Huỳnh Đá” đã chấp nhận lời thách đấu trên Facebook cá nhân, S-Fury lập tức đăng tải “Chạy Đâu Con Nai”. Hai ngày sau, The Night đáp trả với “Bất Khả Xâm Phạm”.

Vốn là hai rapper nổi tiếng với nhiều trận beef và khả năng battle cao, trận chiến được hứa hẹn là một sự kiện đáng theo dõi trong rap Việt nhân mùa dịch.

Nghe “Chấp Cả Trăm Lạng” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)