“Chẳng Thể Biết” debut top #1, “Sickerr” chiếm lĩnh top #2, “Gái Độc Thân” theo sau ở vị trí thứ #3

“Chẳng Thể Biết” debut top #1, “Sickerr” chiếm lĩnh top #2, “Gái Độc Thân” theo sau ở vị trí thứ #3

Khép lại một tháng 6 đầy sôi động, BXH Top 100 Việt Hiphop đã ngay lập tức thay đổi không khí khi “thay máu” ba ngôi vị đầu tiên bằng những tên tuổi hoàn toàn mới, mở màn cho những cuộc đua thứ hạng bùng nổ hơn trong tháng 7 tiếp theo.

Từng là bản demo được vô cùng mong đợi khi Sol7 đem đi trình diễn lần đầu tiên tại chương trình The Box Show, cho đến nay, bản demo ấy đã được chính thức hoàn thiện và phát hành dưới tên gọi “Chẳng Thể Biết”, kết hợp cùng Young Tulo – nghệ danh mới sau LOC và Young LuuLi của ca sĩ Hoài Lâm khi bắt đầu dấn thân vào rap game. Cuốn hút người xem với những giai điệu sâu lắng của “Thầy Bảy” và rồi trở nên cao trào bùng nổ hơn qua verse của Young Tulo, “Chẳng Thể Biết” đã xuất sắc ghi tên mình vào ngôi vô địch tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 7.

Về nhì trong cuộc đua thứ hạng tại BXH Top 100 Việt Hiphop chính là “Sickerr”, đóng vai trò như một bản lead-single cho album mới mang tên “No Nê” của Suboi. Với phong cách và màu sắc âm nhạc đặc trưng của mình, “Sickerr” đã thành công ghi lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc đến toàn thể khán giả đại chúng, tạo tiền đề cho những sản phẩm bùng nổ hơn sẽ được cho ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới.

Sự năng động, trẻ trung của “Gái Độc Thân” ngày nào giờ đã được trang hoàng một cách chỉn chu, đặc sắc hơn khi TLinh quyết định đem ca khúc này lên màn ảnh với sự hỗ trợ từ tổ đội Last Fire Crew, trình làng đến đại chúng những vũ đạo đầy uyển chuyển kết hợp cùng giọng ca quyến rũ đến ngất ngây. Kể từ khi bước ra từ chương trình Rap Việt, nữ rapper đến từ thành phố thủ đô đã tiến xa hơn bao giờ hết trên nấc thang sự nghiệp của chính mình bằng bản lĩnh, tài năng cũng như tư duy âm nhạc khác biệt. Chắc chắn rằng, không chỉ với vị trí thứ #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 7, TLinh sẽ còn gặt hái cho mình những thành công to lớn hơn với những dự án đầy tiềm năng rất đáng để mong đợi.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )