Cardi B xác nhận tái hợp với Offset sau cuộc hôn nhân “tan vỡ”

Cardi B xác nhận tái hợp với Offset sau cuộc hôn nhân “tan vỡ”

Khoảng ngày 14 tháng 10 năm 2020 theo giờ địa phương, Cardi B đã xuất hiện trên livestream Instagram và giải thích lí do vì sao cô và người chồng cũ Offset tái hợp với nhau.

offset cardi b VIỆT HIPHOP

Trước đó, vào ngày sinh nhật của Cardi B, Offset đã tặng cho người vợ cũ của mình chiếc Rolls-Royce SUV, khiến cho tin đồn cả hai quay lại với nhau được dấy lên. Đến ngày 14 tháng 10 theo giờ địa phương, nữ rapper “WAP” đã xác nhận thông tin này.

Theo cô chia sẻ, Offset đối với cô là một người bạn thân, và thật khó để không nói chuyện với một người bạn thân như thế. “Nhiều lúc mọi người nói tôi làm trò để thu hút sự chú ý, nhưng mà không phải, chỉ là tôi bị “điên” thôi.”, cô nói. “Hôm nay tôi vui, rồi hôm sau lại cáu gắt. Nhưng mà tôi nhớ anh ấy (Offset). Thật khó để ngừng trò chuyện với một người bạn thân, rất khó. Và cũng thật khó khi phải sống mà không có một “người đàn ông” nào kề bên.”.

cardi b offset jan 2020 a billboard 1548 1602783746 1024x677 1 VIỆT HIPHOP

Đối với những ai cho rằng cô quay lại với Offset vì sự bất ngờ mà anh đã mang đến bữa tiệc sinh nhật cho Cardi B, cô cũng chia sẻ: “Tôi cũng thích vật chất mà.”, cô nói. “Bạn muốn tôi làm gì? Một gã đàn ông tặng tôi chiếc xe đắt tiền rồi tôi đá anh ta đi à? Ngoài ra, tôi cũng muốn có ai đó “kề bên” vào ngày sinh nhật chứ.”.

Bên cạnh đó, cô cũng so sánh mối quan hệ giữa hai người và những mối quan hệ của những người bình thường khác. “Chúng tôi cũng chỉ là hai người trẻ kết hôn sớm, thế thôi.”, Cardi B chia sẻ. “Chúng tôi không khác biệt gì cả so với mọi người. Chỉ là chúng tôi nổi tiếng hơn và mối quan hệ này cũng vì thế mà công khai hơn. À, với cả tôi cũng “điên điên” hơn người bình thường nữa.”.

Xem đầy đủ video livestream của Cardi B tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)