Brittanya Karma qua đời sau quãng thời gian chiến đấu với COVID-19

Brittanya Karma qua đời sau quãng thời gian chiến đấu với COVID-19

Năm 2020 thật sự đã lấy đi của thế giới rất nhiều.

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, tài khoản Facebook cá nhân của nam ca sĩ Mew Amazing đã đăng một dòng trạng thái với nội dung: “THANKS FOR BRINGING THE WORLD SO MUCH JOY AND LAUGHTERS BRITTANYA. THIS BREAKS ME SO BAD”. (tạm dịch: “CẢM ƠN VÌ ĐÃ MANG ĐẾN THẾ GIỚI NÀY NIỀM VUI VÀ TIẾNG CƯỜI NHÉ BRITTANYA. ĐIỀU NÀY ĐÃ KHIẾN TÔI HOÀN TOÀN TAN VỠ”)

Capture 5 VIỆT HIPHOP

Bên dưới, anh comment “F*CK COVID” (“COVID CHẾT TIỆT”) và “CAN SOMEONE SHOW ME I’M WRONG. I WISH I AM SO DEAD WRONG” (“AI ĐÓ LÀM ƠN NÓI RẰNG TÔI ĐÃ SAI ĐI. TÔI ƯỚC GÌ MÌNH ĐÃ SAI”).

Sau đó, hàng loạt các trang thông tin âm nhạc và giải trí khác cũng đăng thông tin này và cho biết Brittanya Karma đã qua đời sau khi nhiễm COVID-19 vài tuần trước. Tuy nhiên, đến nay thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận bởi người thân của Brittanya. Một số nghệ sĩ khác cũng đồng loạt đăng status về cô trong đó có cả nữ ca sĩ Bảo Anh, nhưng cũng như Mew Amazing, mọi người đều đang hi vọng rằng thông tin này không phải sự thật.

127721285 445770390153245 8909011776087152808 o VIỆT HIPHOP

Brittanya Karma là một nữ vlogger – nữ rapper người Việt ở hải ngoại. Cô là chủ nhân của bản hit “Tự Tin”, một bản hit đã truyền động lực, cảm hứng và sự tích cực đến rất nhiều khán giả không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Đối với các nghệ sĩ trong nghề, Brittanya là một đồng nghiệp đáng yêu, vui tính, thân thiện.

Cập nhật: Rất nhiều nghệ sĩ thân với Brittanya đã đăng tin chia buồn. Với người thân, hôn phu và mẹ của cô cũng đã đều xác nhận thông tin trên.

Nghe “Tự Tin” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)