Blueface muốn thượng đài với Tekashi 6ix9ine

Blueface muốn thượng đài với Tekashi 6ix9ine

Đả bại TikToker nổi tiếng Kane Trujillo, Blueface tiếp tục đặt tầm ngắm lên chàng rapper “tóc cầu vồng” Takeshi 6ix9ine.

Vài tuần gần đây, cả hai đã liên tục có những động thái công kích nhau trên mạng xã hội, dẫn đến việc tài khoản Instagram của Blueface bị khóa. Anh cho rằng chính 6ix9ine là người đã báo cáo tài khoản của mình và có lẽ vì lí do này, không để cho các cuộc đấu “võ mồm” tiếp tục kéo dài thêm nữa, Blueface mong muốn thách đấu 6ix9ine trong một cuộc chiến thực thụ.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tờ hotnewhiphop vào hôm 27/7, bên cạnh những chia sẻ xoay quanh cuộc sống thường nhật. Blueface thẳng thắn khẳng định: “Tôi thực sự muốn đá đít 6ix9ine. Chả cần quan tâm chiều cao, chúng tôi ở cùng một hạng cân mà. Nên hãy quyết chiến một trận đi!”

Tuy 6ix9ine hiện đang liên tục tránh né chuyện thượng đài, Blueface tin rằng rồi Tekashi sẽ chấp nhận lời thách đấu của mình: “Tôi chả thấy có lý do gì mà hắn ta phải từ chối lời mời này cả. Thành thật mà nói, tôi còn chẳng để tâm đến hắn. Tôi chỉ đang sống cuộc sống của mình, chăm lo cho công việc của mình, rồi hắn chỏ mũi vào và xuyên tạc về nó. Do đó, đây là hậu quả mà hắn phải nhận!”.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )