Bình Gold – “Trơn”: Nhạc phẩm “ăn chơi” cho mùa Tết Nguyên Đán

Bình Gold – “Trơn”: Nhạc phẩm “ăn chơi” cho mùa Tết Nguyên Đán

Sau những lùm xùm xảy ra với streamer ViruSs kể từ đầu tháng 01/2021, Bình Gold lại tiếp tục tái xuất, “xông đất” thị trường nhạc Việt bằng ca khúc mới mang tên “Trơn” phát hành ngày 12/02, với chất nhạc mang đậm màu sắc “ăn chơi” vô cùng thương hiệu của mình.

“Trơn” được Bình Gold “nhá hàng” lần đầu tiên trong một bài viết đăng tải trên trang fanpage Facebook vào ngày 08/02/2021. Đi kèm bức artwork thực hiện bởi Gấu Đen, anh thông báo ấn định thời điểm phát hành chính thức của ca khúc sẽ là vào ngày 12/02, tức ngày mùng 1 Tết Âm lịch. Đúng 20 giờ, bài hát được công chiếu trên nền tảng YouTube dưới dạng lyric video, thu về nhiều sự chú ý của cộng đồng và nhanh chóng có mặt trên tab thịnh hành ở thị trường Việt.

binhvang VIỆT HIPHOP

Đi qua rất nhiều những bản hit như “Lái Máy Bay”, “Ông Bà Già Tao Lo Hết”,… khuấy động thị trường nhạc Việt, khán giả đại chúng biết đến Bình Gold là một rapper mang phong cách âm nhạc vô cùng “ăn chơi” với thể loại mumble rap sở trường. Theo đó, “Trơn” cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi chứa đựng thứ phong cách rất đặc trưng ấy bên trong nội dung bài nhạc.

Binh Gold VIỆT HIPHOP

Trên nền beat trap xuất xưởng bởi Fewtile bao gồm những giai điệu du dương cất lên từ tiếng đàn guitar, kết hợp sử dụng flow hợp lí, khớp beat, có sự chuyển biến rõ rệt giữa các verse làm bài nhạc tăng sức mượt mà, bắt tai, Bình Gold đã thi triển một loạt các phép so sánh vô cùng ấn tượng với các vế câu “Anh là…”, “Em là…” có thể kể đến như “Gọi em là Liên Minh Châu Âu vì em nhiều nước”, “Anh là Milo, lúc nào mệt là em lại mút”,…. Ngoài ra, phần melody và hát bè cũng đồng thời được chăm chút rất chỉn chu bằng auto-tune, thể hiện sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất và kỹ thuật phòng thu.

Nhìn chung, “Trơn” là ca khúc dễ nghe, dễ quẩy, mang tính giải trí cao, dự sẽ thành công mở ra một thời kì mới đầy sôi động ở thị trường nhạc Việt. Thế nhưng, nổi tiếng là một hit-maker vô cùng “chịu chơi” qua các MV được đầu tư “khủng” với những căn biệt thự khang trang, siêu xe, du thuyền, quần áo hàng hiệu cùng các món trang sức lấp lánh, liệu Bình Gold có lại tung ra một MV cực kì hoành tráng cho sản phẩm lần này dành tặng người hâm mộ? Hãy cùng chờ đợi trong khoảng thời gian tiếp theo!

Quẩy cùng “Trơn” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)