“BILLIE JEANZ” tiến lên top #1, “SCARS” chiếm lĩnh top #2, “Vũ Điệu Nai Kì” về đích tại vị trí thứ #3

“BILLIE JEANZ” tiến lên top #1, “SCARS” chiếm lĩnh top #2, “Vũ Điệu Nai Kì” về đích tại vị trí thứ #3

 

Dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình chinh phục đường đua âm nhạc tháng 9, thuyền trưởng HUSTLANG Robber cùng người đồng hành prettyXIX thành công cập bến tại đỉnh cao BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 9. Dựa theo nhạc phẩm “Billie Jean” đình đám của huyền thoại Michael Jackson, cả hai đã biến tấu tiêu đề bài hát thành “BILLIE JEANZ”, đồng thời lan tỏa thứ tinh thần bất diệt của phiên bản gốc bằng những giai điệu có phần mạnh mẽ, sôi động hơn, pha lẫn những nét độc đáo, riêng biệt trong phong cách của mình.

“SCARS” là nhạc phẩm đặc trưng cho thế hệ new wave hip-hop khi được nhào nặn bởi một trong những tên tuổi trẻ tài năng và nổi trội nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm bộ đôi superduo Left Hand – TOSKA kết hợp cùng da/md, người mới đây cũng đã có những thành công vang dội với siêu hit “Night”. Mang sở trường tạo ra những giai điệu uyển chuyển, biến đổi đa dạng, cả ba đã trình diễn những verse rap vô cùng mượt mà và bắt tai. Hơn nữa, sự tài tình trong khâu sản xuất thực hiện bởi producer WOKEUPAT4AM cũng đồng thời góp phần làm hoàn thiện bài hát, thành công đưa “SCARS” góp mặt tại vị trí thứ #2 của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 9.

Cùng với “Vũ Điệu Gucci” của người đồng đội ICD, PHICKIDI đã làm nên “Vũ Điệu Nai Kì”, xây dựng theo lối viết châm biếm, dí dỏm, phê phán thực trạng chung của nhiều rapper hiện nay khi sản xuất nhạc có phần “dễ dãi”, “đại trà”. Tuy là những đại diện tiêu biểu cho mẫu rapper chú trọng vào kĩ thuật viết lời, thế nhưng kĩ năng biến tấu giai điệu của PHICKIDI cũng đồng thời là những ngón đòn điêu luyện với cách delivery đầy cảm xúc, cách cảm nhạc, đi flow đầy uyển chuyển. Nhận về cho mình nhiều phản ứng tích cực, bài hát cũng đã thành công cán vạch đích tại vị trí thứ #3 của BXH Top 100 Việt Hiphop.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )