“BILLIE JEANZ” bảo toàn đai vô địch, “Còn Gì Để Mất” tiến lên top #2, “Healing” về đích tại vị trí thứ #3

“BILLIE JEANZ” bảo toàn đai vô địch, “Còn Gì Để Mất” tiến lên top #2, “Healing” về đích tại vị trí thứ #3

Tuần 1 tháng 10 khởi đầu một chặng đua mới nơi nhiều nhạc phẩm bùng nổ tham gia góp mặt, tranh giành để tìm kiếm cho mình một thứ hạng trên BXH Top 100 Việt Hiphop.

Cập bến tại vị trí thứ nhất trong cuộc đua thứ hạng tuần trước, “BILLIE JEANZ” lại tiếp tục nổ phát súng thứ hai khi thành công bảo vệ chiếc đai vô địch tại chặng đua tuần 1 tháng 10. Hẳn rằng với những nguồn năng lượng dồi dào, sôi sục trong từng giai điệu mà thuyền trưởng HUSTLANG Robber cùng người bạn đồng hành prettyXIX đã tô vẽ, cả hai như mang đến những sắc màu tươi mới hơn, và đồng thời lan tỏa những giá trị nghệ thuật nguyên gốc của siêu hit “Billie Jean” do “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson trình diễn ngày nào.

“Còn Gì Để Mất” quy tụ những tên tuổi nổi trội nhất của trường phái new wave hip-hop từ khâu sản xuất, sáng tác cho đến trình diễn bao gồm wxrdie, tlinh, producer 2pillz cùng producer wokeupat4am. Nhờ đó, bài hát mang trong mình thứ năng lượng tươi trẻ của dòng chảy nghệ thuật đương đại, được truyền tải đến người nghe thông kĩ năng biến tấu giai điệu “thần sầu”. Có lẽ, đó cũng là lý do mà “Còn Gì Để Mất” nhận về cho mình rất nhiều phản ứng tích cực từ người nghe, thành công leo lên vị trí thứ #2 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 10.

Được biết đến là tay rapper chuyên trị thể loại nhạc tình, sự kết hợp giữa bộ đôi superduo FREAKY – producer CM1X cùng Summer Vee đã cho ra đời “HEALING” như một nhạc phẩm không thể bỏ lỡ trong giai đoạn cuối tháng 9, đầu tháng 10/2021. Mang những thanh âm nhẹ nhàng, sâu lắng, viễn cảnh trong “HEALING” dần dần hiện ra trong tâm trí người nghe qua từng bars của FREAKY với cách flow từ tốn, đều đặn, để rồi lại nâng tầng cảm xúc qua tiếng hát da diết, ngọt ngào “trứ danh” của Summer Vee. “Chọn cô đơn như một cách để chữa lành những vết thương cũ bên trong mình.” – Hẳn đó cũng chính là nội dung mà bài hát hướng đến.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )