BigDaddy lên tiếng về việc anh “rời khỏi” SpaceSpeakers và gia nhập 1989s

BigDaddy lên tiếng về việc anh “rời khỏi” SpaceSpeakers và gia nhập 1989s

BigDaddy là một trong những người đã hoạt động âm nhạc cùng SpaceSpeakers từ rất lâu, anh và nhóm cũng đã từng có nhiều sản phẩm hit. Chính vì vậy mà nhiều fan không tránh khỏi hiểu lầm rằng anh là thành viên của tổ chức này.

Big Daddy và vợ của anh (Emily) là những người thường kết hợp với SpaceSpeakers và LadyKillah ngày trước

BigDaddy và vợ của anh (Emily) là những người thường kết hợp với SpaceSpeakers và LadyKillah ngày trước

Mới đây, trên story Instagram của BigDaddy (_bigdaddyofficial), đã có một fan hỏi anh rằng: “Em thắc mắc là tại sao anh rời SpaceSpeakers để qua 1989s vậy anh?”.

Câu trả lời của Big Daddy dành cho fan của mình

Câu trả lời của Big Daddy dành cho fan của mình

“Ah cái này anh có nói trước đây rồi.”, anh viết. “Ngày trước anh hay làm nhạc và kết hợp cùng anh em bên đấy nên mọi người nghĩ anh cũng thuộc SS nhưng anh không phải thành viên của SS. Anh hoạt động solo cho tới khi anh vào công ty 1989s vvà cũng là lần đầu tiên anh là nghệ sỹ của 1 công ty giải trí.”. Vậy là thắc mắc cũng như sự hiểu lầm của fan về vấn đề này đến nay đã được giải đáp rồi nhé!

BigDaddy và vợ của anh là Emily hiện đều đang là nghệ sĩ thuộc 1989s. Sản phẩm gần đây nhất của cả hai thuộc công ty này là “Ơ Sao Bé Không Lắc”. Thế nhưng trong lòng người hâm mộ, hình bóng của BigDaddy trong “Nóng”, “Thời Gian Sẽ Trả Lời”, “Tình Yêu Màu Nắng”,… vẫn còn mãi. Hãy cùng điểm lại một số bài hit của anh và các thành viên của SpaceSpeakers nhé.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)