BewhY – “ALGORITHM”: Nhà vô địch trở lại với chiếc nhạc “full” tiếng Anh đầy bất ngờ!

BewhY – “ALGORITHM”: Nhà vô địch trở lại với chiếc nhạc “full” tiếng Anh đầy bất ngờ!

Trong lúc công chúng theo dõi BewhY thông qua chương trình Show Me The Money 9 mà anh đang tham gia với vai trò nhà sản xuất âm nhạc cùng với Dynamic Duo. Ngày 19 tháng 11 năm 2020, anh đã bất ngờ khuấy động sân chơi của nền hip-hop/rap Hàn Quốc bằng màn trở lại của mình.

Untitled 3 VIỆT HIPHOP

Vào cuối tháng 10 này, các fan của BewhY đã được dịp mừng thay khi chàng rapper tài giỏi cuối cùng đã tổ chức lễ cưới với người bạn gái lâu năm. Xứng lứa vừa đôi, cặp vợ chồng trẻ đã nhận được nhiều lời chúc mừng hoa mỹ và tốt đẹp. Tiếp đến, trong lúc công chúng theo dõi BewhY thông qua chương trình Show Me The Money 9 mà anh đang tham gia với vai trò nhà sản xuất âm nhạc cùng với Dynamic Duo. Bất ngờ vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, BewhY đã khuấy động sân chơi của nền hip-hop/rap Hàn Quốc bằng màn trở lại của mình. BewhY thể hiện sự năng suất bằng việc tung ra bài nhạc mới có tựa đề “ALGORITHM” (có nghĩa là thuật toán). Anh lấp đầy 3 phút 14 giây bằng giọng rap chặt chẽ và gãy gọn. Điều đặc biệt hơn cả và gây thích thú cho người nghe là anh đã phô diễn kỹ năng rap tiếng Anh xuyên suốt cả bài nhạc mới.

5hey9eyhvew51 VIỆT HIPHOP

Ngay từ tiêu đề, ý nghĩa của thuật toán là để giải quyết một lớp vấn đề hoặc để thực hiện một phép tính nhằm đưa ra được lời giải. Dựa vào concept đó, BewhY đưa vào thêm cả sự tin tưởng vào tài năng và rõ ràng trong định hướng âm nhạc của bản thân. Những nốt nhạc đầu tiên được bật lên với tông màu tươi sáng, đồng bộ với lời rap: “Chúng ta có một quyền tự do chọn lựa vào hôm nay, để rồi lựa chọn hạnh phúc”. Có vẻ đây chính là thời điểm viên mãn của BewhY khi gia đình hạnh phúc,  thành công hay danh tiếng anh đều có đủ: “Khi mày còn đang cố học, tao đã tạo lập nên công thức của riêng mình”. Tuy nhiên, đúng là những thành công không dễ dàng mà đến với bất kỳ ai nếu họ chưa nỗ lực vượt qua khó khăn: “Tao tìm thấy bản lĩnh trong sự can đảm của mình” hay “Tao không vội vàng cho giấc mơ, tất cả những gì tao cần là thời gian để từng bước xây đắp ước mơ, cố gắng từng ngày”. BewhY đã chia sẻ nỗi lòng của bản thân trên bước đường với rap, với âm nhạc. Đó là sự kiên trì và chăm chỉ mỗi ngày, nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục đôi tai của người nghe nhạc.

bewhy cover VIỆT HIPHOP

Đến thời điểm hiện tại với những thành công mà không kèm theo sự tranh cãi, BewhY đã tạo lập được cho bản thân một vị trí đáng nể giữa vô số những rapper ở Hàn Quốc. Điều đó được chứng minh khi anh đã từng là quán quân của chương trình Show Me The Money và giờ đây bước lên một vai trò mới là producer cũng trong chương trình ấy: “Chỉ có tao trong số những MC này là được xếp hạng hàng đầu”. Sản phẩm “ALGORITHM” thể hiện tham vọng thành công của BewhY, cứ như thuật toán được anh cân đo đong đếm một cách kỹ lưỡng, rồi thực hiện trong kế hoạch để đạt được những thành quả.

Nghe bản full tiếng Anh “ALGORITHM” của BewhY tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)