BCTM – “6H CHILL”: Dạo quanh Sài Gòn lúc 6 giờ chiều cùng Bạn Có Tài Mà

BCTM – “6H CHILL”: Dạo quanh Sài Gòn lúc 6 giờ chiều cùng Bạn Có Tài Mà

Ngày 22 tháng 11 vừa qua, Bạn Có Tài Mà đã phát hành MV mới mang tên “6H CHILL” trên YouTube, nhận được nhiều lời bình luận tích cực từ khán giả.

Từ khi rap Việt đón nhận những làn gió mới trong âm nhạc với các sản phẩm mang màu sắc new wave, chủ đề và lyrics đậm chất flexing, đã lâu rồi khán giả của Việt rap chưa được thưởng thức lại những đường flow, con beat, câu từ bụi bặm và đời thường. Bạn Có Tài Mà, một tổ chức vốn được biết đến với màu sắc âm nhạc tươi trẻ nhưng trải đời, “old school”, đã phát hành MV “6H CHILL” vào ngày 22 tháng 11 năm 2020. Bài nhạc không chỉ thể hiện đúng chất của nhóm này mà còn mang người nghe quay trở về với đường phố đúng nghĩa ở Sài Gòn với những câu từ tả thực gần gũi.

maxresdefault 1 VIỆT HIPHOP

Đúng với tên bài nhạc, các thành viên tham gia dự án này bao gồm Key, Chúc Hỷ, Ron Phan, Khơ Me, Xám và Dick đã lấp đầy sản phẩm này bằng một tinh thần sảng khoái, thư giãn, vui vẻ. Bên trong đó, họ diễn tả lại khung cảnh Sài Gòn vào 6 giờ chiều một cách rất gần gũi, thân thương. Những khó khăn, khổ cực của người dân lao động vẫn được Bạn Có Tài Mà mang vào âm nhạc của mình nhưng không hề mang tinh thần bi lụy, than trách mà là một sự tươi tắn, lạc quan như một phần cuộc sống thường nhật ở Sài Gòn.

Untitled 4 VIỆT HIPHOP

Không chỉ trong âm nhạc, MV của “6H CHILL” cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với chất lượng hình ảnh 4K, địa điểm và các phương tiện,… Mỗi thành viên tham gia dự án đóng vai một người dân lao động ở thành phố này và hòa vào cuộc sống lam lũ đó đúng như tinh thần của bài nhạc. Qua lyrics và hình ảnh của mình, mọi người thể hiện những niềm khát khao, ước mơ, từ việc được sống một cuộc đời giản dị đến việc được đứng trên sân khấu lớn. Điều đó thể hiện sự lạc quan trong màu sắc âm nhạc của Bạn Có Tài Mà.

Untitled 5 VIỆT HIPHOP

Qua “6H CHILL”, Bạn Có Tài Mà đã thể hiện được cái chất bụi bặm vốn đặc trưng của nhóm vẫn đang được giữ lửa và tiếp tục phát huy giữa một rap game đang thay đổi rất nhiều như hiện nay. Với sự gần gũi, tươi trẻ, tinh thần lạc quan, yêu đời và năng lượng tích cực mà đội nhóm này lan truyền đến người nghe của mình, các sản phẩm của Bạn Có Tài Mà luôn nhận được sự yêu thích từ các khán giả trẻ trong cộng đồng rap Việt.

Nghe “6H CHILL” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)