Băng qua 10 hạng, Jombie và Tkan leo lên top 1 Top 100 Viet Hiphop với “Sầu Hồng Gai”

Băng qua 10 hạng, Jombie và Tkan leo lên top 1 Top 100 Viet Hiphop với “Sầu Hồng Gai”

Bên cạnh “Sầu Hồng Gai”, Top 100 Viet Hiphop còn xuất hiện nhiều cái tên mới rất đáng chú ý, hứa hẹn sẽ là thế hệ tương lai của rap Việt.

Sau 15 ngày phát hành, “Sầu Hồng Gai” của Jombie và Tkan đã có cho mình vị trí #15 trên YouTube Trending, và giờ đây hai người nghệ sĩ của G5R đã chinh phục được cả top 1 của Top 100 Viet Hiphop ở tuần 4 tháng 8 này.

Để đạt được vị trí này, "Sầu Hồng Gai" đã phải vượt qua tận 10 đối thủ khác

Để đạt được vị trí này, “Sầu Hồng Gai” đã phải vượt qua tận 10 đối thủ khác

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới “Cypher” của rất nhiều các bạn trẻ đến từ các tổ đội Hi-per Gang, Darklakgang, Kids Acid, 793Gang, EASTSIDE BOIZ và Perfect Pieces. Tuy là những người trẻ và dường như rất ít tên tuổi trong cộng đồng, nhưng khả năng làm nhạc của các bạn cũng vô cùng đáng gờm.

Theo ngay sau đó, ở vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng là cái tên đã làm náo loạn cả chương trình Rap Việt vừa qua: Ricky Star với sản phẩm “Thương Thầm” cực kì dễ thương kết hợp cùng Khoa. Ra mắt trước “Sầu Hồng Gai” một ngày, “Thương Thầm” lại phải vượt qua nhiều chướng ngại hơn khi phải đối đầu với tận 14 đối thủ để đạt được vị trí top 3.

Với 3 bài nhạc là 3 màu sắc riêng biệt, buổi công bố của bảng xếp hạng sẽ vô cùng thú vị, bản thân Việt Hiphop cũng không đoán được điều gì sẽ xảy ra. Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)