Bạn gái Kanye West đăng bài mừng sinh nhật nam rapper, phủ nhận tin đồn chia tay của cặp đôi

Kanye West vừa bước sang tuổi 45 vào thứ Tư vừa qua (ngày 8 tháng 6), chỉ một ngày sau khi TMZ đưa tin mối tình giữa anh và bạn gái Chaney Jones đã rạn nứt sau 4 tháng. Tuy nhiên, nếu xem qua các mẩu story được cô nàng đăng trên Instagram thì mọi thứ có vẻ vẫn chỉ là tin đồn.

Kanye West 1 1200x675 1 VIỆT HIPHOP

Kanye West và bạn gái Chaney Jones | Ảnh: Ronald Martinez

Chỉ vài giờ sau khi Kanye đón khoảnh khắc sinh nhật của mình, cô nàng đã chia sẻ một đoạn video của cả hai đi kèm theo là dòng caption: “Tuổi mới vui vẻ nhé cục cưng, em yêu anh”.

story cua ban gai Ye VIỆT HIPHOP

Ảnh chụp trên Instagram của Chaney Jones

Bài đăng của Jones xuất hiện sau khi có thông tin TMZ tiết lộ những hình ảnh Kanye West hẹn hò với người mẫu áo tắm kiêm model nổi tiếng trên nền tảng OnlyFans, Monica Corgan. Cả hai bị phát hiện vào cuối tuần qua tại rạp chiếu phim khi đang xem Top Gun: Maverick. Các nguồn tin cho biết Corgan và Kanye đã hợp tác trong nhiều tháng trước đây.

Thực tế thì Kanye West cũng từng rap về Corgan trong đĩa đơn Life of the Party hợp tác cùng André 3000 với phần lời như sau: “Đừng điên cuồng nhắn tin cho tao như thể tao là Juanita JCV ấy / Quan trọng hơn cả là Monica Corgan, người đã luôn ở đó vì tao”.

Lược dịch từ HipHopDX

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)