B Ray, Young H & Masew – “Đừng Tin Her”: “Chơi tin-đờ chứ đừng có tin her nha!”

B Ray, Young H & Masew – “Đừng Tin Her”: “Chơi tin-đờ chứ đừng có tin her nha!”

Dự đây sẽ là một trong những bản hit lớn cuối năm đây!

Sau “Boy Mỹ Con”, B Ray tiếp tục cho ra mắt bản hit khác trong năm của mình là “Đừng Tin Her” kết hợp cùng producer Masew và người anh em Young H. Không có gì bất ngờ khi sản phẩm này nhanh chóng được đón nhận bởi cộng đồng khán giả và ngay lập tức đạt gần 700 ngàn views trong chưa đầy 24 tiếng phát hành.

Chủ đề và nội dung của “Đừng Tin Her” xoay quanh các mối tình thời 4.0 nói chung, khi mà các thiết bị hiện đại, các ứng dụng hẹn hò cùng với phong cách sống có phần buông thả của giới trẻ đã làm ảnh hưởng đến khái niệm về tình yêu trong họ. Qua “Đừng Tin Her”, B Ray và Young H châm biếm và lên án lối yêu đương vật chất, qua đường, làm mất giá trị thiêng liêng của tình yêu nam nữ.

Ý tưởng chủ đạo của bài nhạc được thể hiện qua MV, B Ray đóng vai một “tay chơi” thứ thiệt, từng trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh và cũng ngao ngán với tình cảnh của mình. Từ đó, anh đưa ra những lời khuyên chân thành cho người nghe để tránh xa lối sống ấy.

Trong khi đó, Young H tuy không thể có mặt tại Việt Nam để góp phần vào MV nhưng đã được thay thế bởi đại diện là một chú “unicorn”, biểu tượng của việc bị “cắm sừng”, tức bị lừa gạt trong tình cảm. Và vì vậy, trong concept này, Young H đóng vai người bị hại.

Và đương nhiên là không thể không kể đến phần beat rất đặc trưng đã làm nên màu sắc riêng của Masew. Chính bàn tay anh đã nhào nặn nên nhiều bản hit như “Túy Âm”, “Trong Thành Phố”, “Điều Khác Lạ”,… Điều đặc biệt là lần này gã producer khét tiếng cũng góp mặt trong MV.

Có thể nói “Đừng Tin Her” là một phiên bản tiếp theo của series “B.S.N.L.” vang danh một thời của bộ đôi B Ray và Young H. Và với chủ đề nhạy cảm mà phổ biến như thế, “Đừng Tin Her” sẽ mau chóng trở thành hit của năm.

Nghe “Đừng Tin Her” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )