B Ray – “Boy Mỹ Con”: B Rizzle tái xuất rap game, hay một B Ray hoàn toàn mới?

B Ray – “Boy Mỹ Con”: B Rizzle tái xuất rap game, hay một B Ray hoàn toàn mới?

Rap fan đang vô cùng háo hức với sản phẩm mới của B Ray. Với chất nhạc này, liệu đây có phải sự trở lại của B Rizzle?

Sau album “Loser2Lover”, B Ray đã tiếp cận khán giả đại chúng với một hình ảnh trữ tình, dễ thương và “xì-tin” hơn nhưng vẫn để lại những ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ. Nhưng mới đây, với sản phẩm “Boy Mỹ Con” được ra mắt vào ngày 11/10/2020, với chất nhạc ngông cuồng và mạnh mẽ, B Ray khiến người nghe không khỏi việc “ngửi” thấy đâu đó “mùi hương” của một nhân vật mà vốn dĩ họ tưởng rằng B Ray đã cất đi từ lâu, đó chính là B Rizzle.

121158962 754745015373741 1839536277793197199 n VIỆT HIPHOP

B Rizzle là rap name của B Ray vào khoảng thời gian đầu anh bước vào rap game. Chính cái tên này đã từng được đánh giá là một trong những rapper tiềm năng nhất vào thời điểm anh xuất hiện. Khoảng thời gian ấy, nam rapper nhận được hàng loạt sự tán dương bởi những rapper lão làng như Nah, Subby, LDleKING, Sol7,… kể cả vài người trong số họ từng là đối thủ trong những trận beef với anh. Sau đó, nam rapper đổi tên thành B Ray và sau này là một biệt danh khác trong duo Ếch và Báo. Nhưng dù là B Rizzle hay B Ray thì anh cũng đã từng khiến cả rap Việt phải chao đảo nhờ tài năng và sự cống hiến chăm chỉ cho âm nhạc của mình.

"Chân Mệnh" là bài nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của B Rizzle

“Chân Mệnh” là bài nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của B Rizzle sau nhiều năm “vắng bóng”

Cũng đã từ rất lâu rồi, trong rap game chỉ còn một B Ray với màu nhạc mới mẻ và xu hướng, khiến nhiều rap fan tin rằng con quái vật B Rizzle trong anh đã ngủ yên. Cho đến khoảng giữa năm 2020, nam rapper cho ra mắt bài nhạc “Chân Mệnh” thuộc mixtape “HiddenGem”, dòng chữ “feat. B Rizzle” đã khiến những người hâm mộ tò mò và phấn khích. Nhưng trong “Boy Mỹ Con”, liệu đó có thật sự là B Rizzle khi mà ở những bài như “Viết”, “Lạc”, “Cách Tao Sống”,… B Rizzle ấy lại mang nhiều tâm sự và khiêm nhường hơn so với một B Ray mới mẻ, tự tin hơn nhiều? Mỗi người sẽ có một câu trả lời cho riêng mình.

Trở lại với “Boy Mỹ Con”, câu chuyện lần này mà B Ray đem đến cho khán giả là về chính anh – một người con đất Việt phải xa xứ từ nhỏ, phải đối đầu với những khó khăn trên đất người nhưng không vì thế mà bỏ quên quê hương của mình. Giờ đây, anh đã thành công và là một trong những top rapper của rap game Việt Nam, một trong những MC độc nhất vô nhị của Việt rap, như anh đã nói trong “Boy Mỹ Con”: “Nếu ngày mai mình chia hai, biết thay thế phải tìm ai giờ?”. Trong bài nhạc, người nghe sẽ dễ dàng nhận ra một B Ray ngông cuồng mà họ đã chờ đợi từ lâu trong từng yếu tố của track: angle, flow, lyrics đến delivery đều mang đầy tính châm biếm, tự cao và khiêu khích.

121271824 352548392863844 7876738310451262121 n VIỆT HIPHOP

Không chỉ để lại cho người nghe sự phấn khích qua “Boy Mỹ Con”, ở cuối bài nhạc, B Ray còn tiết lộ cho khán giả một đoạn nhạc mới toanh, khiến fan đã háo hức nay lại còn nóng lòng hơn nữa để đón chờ những sản phẩm mới của anh.

Nghe “Boy Mỹ Con” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)