Anderson .Pakk trở thành đạo diễn trong dự án phim hài kịch K-POPS!

Anh ấy cũng sẽ đóng chính trong bộ phim lần này với vai diễn là một nhạc sĩ đã không còn thành công như trước, chuyển đến Hàn Quốc và viết nhạc cho các thần tượng K-Pop.

Anderson VIỆT HIPHOP

Anderson .Paak, ảnh từ Israel Ramos

Anderson .Paak đang chuẩn bị cho ra mắt dự án phim đầu tay của anh với vai trò là đạo diễn. Công ty truyền thông Stampede Ventures đã tiết lộ rằng nam rapper sẽ đạo diễn cho bộ phim hài kịch K-POPS! và đồng thời anh cũng sẽ vào vai chính của bộ phim. Kịch bản của K-POPS! được viết bởi Anderson .Paak và Khaila Amazan với nội dung chính kể về một nhạc sĩ đã không còn thành công như trước kia, phải bôn ba đến Hàn để viết nhạc cho các thần tượng tại đây. Ngoài ra nhân vật chính đến đây với mục đích chỉ mong tìm lại người con thất lạc từ lâu của mình (vai diễn do Soul Rasheed – cậu con trai ngoài đời thực của ông thủ vai).

“Mẹ tôi vốn sinh ra và được nhận nuôi ở Hàn Quốc, mặc dù vậy tôi cũng chưa biết rõ về đất nước này lắm cho đến khi tôi gặp vợ mình. Bộ phim này chính là những suy ngẫm của tôi cho việc học hỏi kinh nghiệm về cách đối xử với cô ấy cùng cậu con trai nhỏ. Và rằng tôi phải dành thời gian nhiều hơn cho chính gia đình mình”, Anderson chia sẻ. “Tôi nhận ra điều này có thể sẽ là đề tài mà tôi nên khai thác thành kịch bản và chỉ đạo sản xuất. Stampede Ventures đã cho tôi cơ hội thực hiện điều đó và tin tưởng tuyệt đối tôi sẽ làm nên chuyện. Tôi đang vô cùng hào hứng để có thể mang nó lên màn ảnh trong thời gian sắp tới đây”.

Lược dịch từ Pitchfork

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)