Album “Donda” đâu rồi Kanye ơi?

Album “Donda” đâu rồi Kanye ơi?

Từ lúc thông báo phát hành album mới, fan hâm mộ toàn thế giới đã ngóng chờ không biết bao nhiêu ngày, nhưng Kanye West dường như đã… ngủ quên mất trong phòng thu vậy.

Cách đây không lâu, Kanye đã thông báo cho fan của mình biết rằng anh đang phát hành LP mới, nhưng vì một lí do nào đó mà lời hứa của anh lại không được thực hiện. Gần đây anh cũng cho ra mắt hai ca khúc mới như một sự “nhá nhẹ” cho album sắp tới của mình, dù không ai biết rằng liệu những ca khúc ấy có xuất hiện trong sản phẩm lần này hay không, đó là “Wash Us In The Blood” và “Donda”.

Sự kết hợp giữa gospel và phong cách nhạc Yeezy trong "Wash Us In The Blood" khiến không ít khán giả 'nóng cả tai, sôi cả mắt' chờ đợi sản phẩm mới của anh

Sự kết hợp giữa gospel và phong cách nhạc Yeezy trong “Wash Us In The Blood” khiến không ít khán giả ‘nóng cả tai, sôi cả mắt’ chờ đợi sản phẩm mới của anh

Nguồn ảnh: MV “Wash Us In The Blood”

Trở lại hồi tháng 5, nhà quay phim Arthur Jafa đã tiết lộ nhiều chi tiết mới trong album của Kanye West. Trong đó, ông cho biết album của Kanye sẽ được đặt tên là “God’s Country” và ông đang làm việc cùng nam rapper cho sản phẩm hình ảnh mới trong album này. Sản phẩm hình ảnh đó chính là MV “Wash Us In The Blood”.

Khoảng một tháng sau, Kanye West chính thức xác nhận album mới của mình sẽ mang tên “God’s Country” (Nước Chúa). Kể từ hôm đó, đã có không ít các thay đổi về tên album cũng như danh sách những bài nhạc của nó. Không một ai biết rõ liệu ba danh sách nhạc mà Kanye đã chia sẻ trên mạng xã hội có phải là “cú chốt” cuối cùng hay chưa. Người theo dõi chỉ biết được rằng trong số những bài nhạc đó sẽ có sự xuất hiện của Travis Scott và Nicki Minaj.

Dù sao, fan hâm mộ hay người theo dõi Kanye West cũng không thể nào hối thúc hay tác động đến sự ra mắt của album này. Vậy hãy cùng hâm nóng tinh thần bằng việc xem qua một vài danh sách nhạc (track list) dự kiến sẽ ra mắt của nó nhé.

Track list mà Kanye West đã tiết lộ cho một album tên "DONDA" sau khi anh phát hành bài "Donda" và "Wash Us In The Blood"

Track list mà Kanye West đã tiết lộ cho một album tên “DONDA” sau khi anh phát hành bài “Donda” và “Wash Us In The Blood” với 20 bài, tuy nhiên sau đó đã bị xóa

Nguồn ảnh: XXL Magazine

Kanye sau đó tiếp tục tiết lộ một track list mới của "DONDA"

Kanye sau đó tiếp tục tiết lộ một track list mới của “DONDA” với 12 bài, trong đó anh hứa hẹn sẽ ra mắt album vào thứ sáu (theo giờ địa phương)

Nguồn ảnh: @ye / Twitter

Một track list hoàn toàn mới của "DONDA", lần này album được viết thành "DND: WTH CHLD"

Một track list hoàn toàn mới của “DONDA”, lần này album được viết thành “DND: WTH CHLD” và số lượng cũng thay đổi thành 17 bài

Nguồn ảnh: @ye / Twitter

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)