Album di sản thứ hai của Juice WRLD chuẩn bị được ra mắt?

Album di sản thứ hai của Juice WRLD chuẩn bị được ra mắt?

Kể từ khi vĩnh viễn ra đi ở tuổi đời 21, những di sản của cố rapper Juice WRLD vẫn tiếp tục được hoàn thiện và phát hành rộng rãi đến công chúng thông qua hãng đĩa Grade A Productions. Tiêu biểu là một tập album với cái tên mĩ miều “Legends Never Die” ra mắt ngày 10 tháng 7 năm 2020. Mới đây nhất, Lil Bibby – là cố vấn cũng như người bạn thân cận với Juice WRLD – đã tiết lộ rằng chiếc album di sản thứ hai của anh đang đi những bước chân cuối cùng trên đà công chiếu.

Cụ thể, trong một video đăng tải trên YouTube bởi kênh blog “The Hollywood Fix”, Lil Bibby – CEO công ty âm nhạc Grade A Productions – đã tuyên bố rằng “The Kid Laroi” sẽ là tiêu đề cho album tiếp theo của Juice WRLD. Nhưng khi được hỏi để chia sẻ thêm về điều này, Bibby thẳng thừng từ chối: “Tôi đã hé môi quá nhiều rồi!”. Anh kết thúc đoạn hội thoại bằng câu nói đầy hứa hẹn: “Đó thực sự là chiếc album điên rồ đấy!”.

Tháng 7 năm 2020, Bibby cũng đã từng cùng anh trai mình là G-Money chia sẻ về những công đoạn trong việc phục dựng và hoàn thiện các dự án dang dở để tạo nên album “Legends Never Die”. Anh bộc bạch: “Tôi phải cố gắng hồi tưởng lại từng chi tiết, từng ý tưởng mà Juice muốn đem vào những sản phẩm âm nhạc của mình. Kể từ lần cuối khi được trò chuyện cùng anh ta, tôi vẫn nhớ rằng Juice thực sự muốn tạo nên điều gì trong các bài hát ấy và tôi muốn mình tái hiện lại một cách chuẩn xác những thông điệp và câu chuyện mà anh ta muốn truyền tải đến người nghe thông qua âm nhạc. Ở thời điểm đó, Higgins (tên thật của Juice WRLD) đang phải chật vật chiến đấu chống lại những cơn nghiện, hội chứng lo âu và trầm cảm. Anh ta đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, tôi muốn đảm bảo rằng những bài nhạc khi ra mắt phải thuật lại chính xác hoàn toàn hoàn cảnh xảy ra trong khoảng thời gian ấy”.

Trước khi “Legends Never Die” ra đời, Lil Bibby đã nhá hàng về sản phẩm này vào tháng 4 năm 2020 khi anh đăng tải một đoạn video chơi trượt ván cùng Juice WRLD ở sân bay và viết dưới bình luận dòng chữ: “coming soon (sắp ra mắt)”.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm phát hành của “The Kid Laroi”, nhưng những người hâm mộ của rapper quá cố giờ đây đã có thể hào hứng tin rằng một điều đáng mong đợi đang chờ đón họ ở khoảng thời gian sắp tới.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )