6ix9ine đang lên kế hoạch trốn khỏi New York sau khi ra tù

6ix9ine hiện đang tìm cách trốn khỏi New York sau khi ra tù. Lí do là vì trước đó anh đã khai ra với cảnh sát khá nhiều đồng bọn trong băng đảng. Điều này có thể đưa anh và gia đình vào thế nguy hiểm.

Theo TMZ công bố vào thứ hai ngày 03/02, 6ix9ine đang lên kế hoạch cho việc ‘bỏ trốn’ của mình. Brooklyn, New York là nơi anh đã được sinh ra và lớn lên. Nhưng sau nhiều vụ lùm xùm với băng đảng, giờ đây nơi đó quá nguy hiểm cho anh và gia đình. Các vụ trả thù có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

6ix9ine đang lên kế hoạch để chạy khỏi New York trong tương lai

Hiện 6ix9ine vẫn còn trong tù, nhưng anh đã lên kế hoạch cho việc bỏ trốn khỏi NYC trong tương lai

Không chỉ vậy, anh còn mong muốn được ở trong một căn nhà được bảo vệ nghiêm ngặt. Phía cảnh sát cũng chấp nhận yêu cầu của anh như một phần của bản án. Có người tiết lộ rằng thông tin về nơi ở mới của 6ix9ine đang được giữ kín bằng mọi giá. Nếu có ai đó tìm thấy, họ sẽ đến gặp và nói chuyện với vũ trang kèm theo, từ bảo vệ đến quân đội.

Trước đó, nam rapper đã mong muốn được tiếp tục quãng thời gian tù tội của mình tại nhà. Nhưng yêu cầu này đã bị bác bỏ. Phía cảnh sát cho rằng thời gian 2 năm sẽ giúp anh nhận ra độ nghiêm trọng của bản án.

Hiện 6ix9ine vẫn tiếp tục quãng thời gian trong tù của mình.

Đọc các bài viết liên quan tại đây.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)