6ix9ine châm chọc Young Thug sau vụ việc YSL Records vi phạm đạo luật RICO

6ix9ine tiếp tục đùa giỡn trên mạng xã hội.

6ix9ine x Young Thug VIỆT HIPHOP

6ix9ineYoung Thug | Eric Espada / Alberto E. Rodriguez, Getty Images

Vào thứ Ba vừa qua (ngày 10 tháng 5), Tekashi đã lên story Instagram để châm chọc Young Thug sau khi cả băng YSL của anh ta, bao gồm cả Gunna, đã bị Ủy Viên Công Tố Quận ở Atlanta, Georgia tố cáo vi phạm đạo luật RICO. 6ix9ine đăng một tấm ảnh ghép hình Thugger mặc áo da báo bên cạnh một người đàn ông trông giống như anh ta mặc váy da và đi giày thể thao. Kèm theo đó là caption: “Tao ước gì nó là giả” cùng với những icon mặt cười: “Nhà tù là nơi quá đỗi điên loạn cho mày, người anh em”.

Trong một tấm ảnh khác nữa là một người đàn ông mặc croptop và quần jeans trắng: “Ok, tao xong đời rồi, à không… ý tao là mày cơ”, chủ nhân hit GUMMO viết. Đến tấm ảnh thứ 3, một người trông giống Thugger đánh mắt xanh tô son đỏ. “Và giờ thì anh bạn có thể là chính mình rồi nhé”, 6ix9ine tiếp tục thêm dòng caption: “Đặt cái đống KOOLAID vào miệng chúng và hãy cho chúng chạy quanh vòng sân” (Kool-Aid là một thương hiệu đồ uống giải khát dạng bột).

6ix9ine đã quá rành về cách trêu chọc người khác. Tháng 4 năm ngoái, Tekashi đã có màn trêu ngươi Fivio Foreign khi đăng bài viết trên Instagram về một báo cáo doanh thu dự kiến trong album mới B.I.B.L.E. của nam driller đến từ New York, rằng sẽ đạt con số 29.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành. 

“Này mà là vua của chúng ta à?” (liên hệ đến danh hiệu King of New York mà cả hai từng tranh cãi lẫn nhau), chủ nhân của album TattleTales đã viết trong phần bình luận  ở bài đăng nói trên. “Không phải tao chối bỏ mày hay gì đâu, nhưng với cả dàn featuring đó, toàn bộ ngành công nghiệp này đã và đang truyền thông cho mày. Rồi bây giờ là cả những tri kỉ của mày  như Kanye hay Nicki thậm chí còn đang cố giúp mày quảng bá đấy thôi”.

Trước đó, 6ix9ine cũng từng hay trêu nam rapper đến từ Chicago là Lil Reese và nó bắt đầu kể từ khi mối thù thâm sâu giữa hai người xảy ra vào năm 2020.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)