50 Cent ném bàn, ghế vào một người đàn ông ở nhà hàng

50 Cent ném bàn, ghế vào một người đàn ông ở nhà hàng

Đây không phải lần đầu 50 Cent và người đàn ông lạ mặt này chạm mặt và xảy ra mâu thuẫn.

Tối thứ tư, ngày 08/07, theo giờ địa phương, 50 Cent đã vướng phải một vụ mâu thuẫn, dẫn đến va chạm tay chân với một người đàn ông lạ mặt ở Edgewater Commons Mall. Nhà sáng lập The G-Unit Records được trông thấy đi cùng một người phụ nữ, người được cho rằng là Cuban Link, bạn gái của anh, trước khi cuộc cãi vã của 50 Cent xảy ra.

Theo TMZ, một người đàn ông lạ mặt đã bước đến từ bên ngoài cửa hàng, nơi 50 Cent đang ngồi và trao đổi điều gì đó với nam rapper trước khi giữa cả hai xảy ra tranh cãi. Trong video dài khoảng 1 phút, 50 Cent đã cầm hẳn một chiếc bàn lên và ném vào người đàn ông kia. Tuy nhiên, chiếc bàn lại trúng vào một chiếc Lexus khác. Sau đó, anh tiếp tục ném thêm một chiếc ghế khác.

Đây không phải lần đầu tiên 50 Cent và người đàn ông lạ mặt đó gặp nhau. Năm ngoái, người đàn ông này đã gặp 50 Cent ở ngoài một rạp chiếu phim và năn nỉ nam rapper xem qua Instagram của gã. Năm nay, gã đến gặp 50 Cent với một thái độ thù địch hơn nhiều. Người đàn ông kia được cho rằng đã quay phim và ứng xử một cách thô lỗ với 50 Cent trước khi nam rapper “ra tay”.

Sau một hồi mâu thuẫn, 50 Cent và bạn bè mình đã rời khỏi khu vực đó, và người đàn ông kia cũng thế. Sự việc đã không có sự can thiệp của cảnh sát hay pháp luật. Cũng không có một vụ kiện nào được đệ đơn.

Đến nay, 50 Cent vẫn chưa có lời bình luận vào về sự việc.

Xem ngay video tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)