50 Cent cho rằng cách ly đại dịch COVID-19 làm người ta… mập lên

Đại dịch COVID-19 đang hoành hành khiến nhân loại phải lo âu mỗi ngày. Nhưng có vẻ 50 Cent lại quan tâm hơn về bệnh… béo phì.

Như bao công dân có ý thức khác, 50 Cent cũng tự cách ly để tránh lây lan bệnh dịch. Tuy nhiên, mới đây anh đã có một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal. Trong cuộc phỏng vấn này, 50 đã chia sẻ về trải nghiệm tự cách ly của anh: “Ngày thứ 5 rồi đấy chứ. Tôi thấy là mình không còn lựa chọn nào an toàn hơn bên ngoài cả. Đôi khi tôi cũng muốn đi gym nhưng mà đành phải bật nhạc rồi chạy bộ mà thôi. Nhưng ở thời điểm này thì chuyện đó cần thiết và tôi cũng nhận thức được điều đó.”.

Dù đã lên kế hoạch để giữ gìn sức khỏe và ngoại hình trong quá trình cách ly, 50 vẫn cho rằng việc này sẽ làm sức khỏe của mọi người đi xuống: “Nhưng mà có rất nhiều người họ không có thói quen tập thể dục khi ở nhà, nên họ sẽ cứ ngồi đó rồi lên cân thôi.”.

50 Cent

50 Cent đã ngừng biểu diễn khi nhận ra sức khỏe của anh đi xuống một cách trầm trọng. Chia sẻ về việc tập luyện của mình, 50 nói rằng thay vì thuê một huấn luyện viên cá nhân, anh lại xem những vận động viên nữ trên mạng: “Ừ thì trên Instagram này nọ họ có nhiều clip kiểu vậy mà. Tại vì khi một cô gái xinh đẹp bảo tôi tập thể dục thì làm sao tôi từ chối được.”.

Quá trình tự cách ly không làm cho các rapper thôi bận rộn. Travis Scott, Tyler the Creator và Roddy Ricch đều đang làm việc rất nỗ lực tại nhà.

Ở Việt Nam, số ca nhiễm COVID-19 đang tăng cao và các công dân đều được khuyến cáo ở nhà để tránh lây lan. Tuy nhiên, không vì vậy mà chúng ta bỏ bê sức khỏe của chính bản thân mình. Có rất nhiều bài tập trên mạng có thể giúp sức khỏe của chúng ta được ổn định.

Đọc các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)