21 Savage mở chương trình giáo dục tài chính online miễn phí cho giới trẻ

21 Savage mở chương trình giáo dục tài chính online miễn phí cho giới trẻ

Có vẻ 21 Savage đã bắt đầu thực hiện lời hứa góp phần xây dựng một thế hệ tương lai hiểu biết về tài chính hơn.

Thứ tư, ngày 01/07 (theo giờ địa phương), 21 Savage đã thông báo về việc khởi động chương trình Bank Account at Home. Đây là một chương trình mở rộng của Bank Account Financial Literacy Program (tạm dịch: Chương trình Giáo dục Tài chính Bank Account). Chương trình online này của 21 nhằm đào tạo và giáo dục cho các học sinh của mình trong mùa dịch COVID-19. Các đối tượng học sinh của chương trình là các bạn trẻ trong hệ phổ thông từ 6 đến 18 tuổi.

21 Savage đã bắt đầu thực hiện lời hứa của mình | Nguồn ảnh: PRINCE WILLIAMS/WIREIMAGE

21 Savage đã bắt đầu thực hiện lời hứa của mình | Nguồn ảnh: PRINCE WILLIAMS/WIREIMAGE

Trong một video thông báo về sáng kiến này của anh, 21 đã cho rằng việc thế hệ mới trở nên thành công là rất quan trọng. “Tôi mở ra Giáo dục Tài chính Bank Account vào năm 2018 với mong muốn giới trẻ sẽ học được cách quản lý tài chính tốt hơn”, anh chia sẻ. “Giờ đây tình hình đang rất căng thẳng, rất nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch trên khắp quốc gia, vì vậy tôi cảm thấy việc tìm cách giúp cho thế hệ tương lai có cơ hội được thành công trong cuộc sống là rất cấp thiết.”.

Ngoài ra, 21 Savage còn cung cấp Wi-Fi và máy tính bảng miễn phí cho trẻ em trong Zone 6, Atlanta trong mùa dịch. Anh cũng quyên góp 25 nghìn đô la cho quỹ #ATLStrong.

atl strong fund processed 5d82472eee57617801b796c9eea067b8541800157b00afd4036e382a60bfd845 logo VIỆT HIPHOP

Tháng 02/2019, nam rapper đã bày tỏ ý nguyện muốn giúp cho thế hệ trẻ hiểu biết hơn về tài chính để thành công hơn trong cuộc sống. “Bài “Bank Account” của tôi đang ở trên top 1, thế mà suốt từ lúc lớn lên đến nay, tôi chẳng biết gì về tài khoản ngân hàng cả”, anh nói. “Một khi tôi nhận thức được về tài chính, tôi nhận ra được tầm quan trọng của việc điều khiển tài chính của bản thân thay vì để nó điều khiển chính mình. Tôi muốn giúp cho trẻ em và các bạn trẻ có hoàn cảnh như tôi nhận ra và thông minh hơn, hiểu biết hơn về chính đồng tiền của các bạn.”.

Chương trình của 21 Savage nay đã hoạt động tại chime.com/21savage.

Theo dõi các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)