“10 Ngàn Năm” lên ngôi đầu bảng, “Unstoppable” chiếm lĩnh top #2, “WOAH” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

“10 Ngàn Năm” lên ngôi đầu bảng, “Unstoppable” chiếm lĩnh top #2, “WOAH” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

Với tình hình thời tiết “nắng mưa bất chợt” ở thời điểm cuối tháng 5, đầu tháng 6, BXH Top 100 Việt Hiphop cũng theo đó mà xuất hiện vô vàn những làn gió mới mẻ thổi về từ khắp nơi trên khắp các thứ hạng trải dài từ thấp đến cao.

Ra đời vào khoảng hơn 1 năm trước và được lấy sample từ bộ phim đình đám của “vua hài” Châu Tinh Trì, “10 Ngàn Năm” mang những giai điệu miên man, da diết đã nhanh chóng chiếm lĩnh tình yêu của người hâm mộ để rồi mang về cho PC con số lên đến hơn 7 triệu lượt xem nếu chỉ tính riêng nền tảng YouTube. Sớm nổi lên với màu nhạc trữ tình đặc trưng cùng tổ đội Taynguyensound, lần trở lại của “10 Ngàn Năm” trên màn ảnh đã thành công trình làng những góc nhìn chân thật hơn cho câu chuyện cảm động về khát vọng tình yêu vượt qua cả các giới hạn của vòng xoay luân hồi bất tận.

Ăn mừng sinh nhật lần thứ 25, ICD thắng đậm tại cuộc đua tuần 1 tháng 6 khi ghi tên mình lên vị trí thứ #2 ở BXH Top 100 Việt Hiphop với sản phẩm mới mang tên “Unstoppable”. Trái với sự sôi động, mới mẻ trong “Ghen Tỵ”, anh lại trở về với chất nhạc cinematic sở trường, với những giai điệu tăm tối, rhymescheme dày đặc cùng thông điệp ý nghĩa gửi gắm trong lời bài hát. Đúng như tên gọi, “Unstoppable” cũng đồng thời là một lời khẳng định chắc nịch rằng không gì có thể cản trở bước chân của nhà vô địch ở lần “tái xuất giang hồ” này.

Vậy là sau những cuộc đua tranh giành thứ hạng vô cùng gay gắt của các rapper “tay to”, tuần đầu tiên của tháng 6 tại BXH Top 100 Việt Hiphop lại bất ngờ chào đón những tên tuổi trẻ lần lượt là Lil Mikey, LeWiuy và MVrc với ca khúc mang tên “WOAH”. Theo chân meta trap/melodic rap đang cực kì thịnh hành hiện nay, “WOAH” ngoài được ba chàng trai phô diễn những verse rap sôi động, bài hát còn được trang bị một đoạn hook vô cùng bùng nổ. Ngoài ra, “WOAH” cũng đồng thời có phần nổi bật hơn so với đa số nhạc phẩm khác xuất hiện trên thị trường khi được sáng tác đa số bằng tiếng Anh. Bài hát hiện nhận được rất nhiều các phản ứng tích cực.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )