Giới thiệu show & giải đấu GIẢI VÔ ĐỊCH YOYO VIỆT NAM 2023

Mỗi năm một lần từ 2011 đến nay, Vietnam National YoYo Contest (VNYC) tổ chức hàng năm vào tháng 12 bởi cửa hàng "84YoYo.com" (trước đây là "Thế Giới YoYo") đã trở thành một sân chơi và cuộc thi quan trọng cho những người yêu thích và mong muốn tìm hiểu về bộ môn Yoyo. Cũng như là dịp để các Yoyoer gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kiến thức với nhau.
Với hình thức thi đấu gồm 5 thể loại chính của Yoyo: 1A, 2A, 3A, 4A, 5A. Các thí sinh sẽ thi đấu ở vòng loại trong 1 phút, chung kết kéo dài trong 3 phút. Ở mỗi thể loại ban giám khảo và khách mời sẽ tuyển chọn ra những thí sinh tiềm năng dựa trên mức độ hoàn thiện kỹ năng và sự sáng tạo của họ.
Ngoài ra chương trình còn có hạng mục dành cho các thí sinh nhỏ dưới 12 tuổi.
Đặc biệt hơn VNYC cũng là thành viên của Liên Đoàn YoYo Thế Giới (International YoYo Federation - IYYF). Vì vậy, các nhà vô địch tại VNYC sẽ có cơ hội tham gia vào vòng bán kết của giải Vô địch YoYo Thế Giới (World YoYo Contest) diễn ra vào tháng 8 hàng năm.
Yoyo không chỉ đơn thuần là một trò chơi trẻ em, nó còn là một bộ môn nghệ thuật chuyên nghiệp và có cả một cộng đồng quan tâm theo đuổi. Anh em mê Yoyo và cả những bạn quan tâm đến loại hình nghệ thuật này đừng bỏ qua một dịp ý nghĩa thế này vào Giáng Sinh năm nay nhé!
Thời gian: Chủ nhật 24/12/2023
Đia điểm: Nhà Văn Hoá Thanh niên Tp.HCM, số 4 Phạm Ngọc Thạch, p. Bến Nghé, q.1.
Nguồn trong ảnh.
1703088385154.png
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top Bottom