Worm JB tái xuất, cùng Double Trouble và NamLT mang gangsta rap thực thụ trở lại

Rạng sáng 14/01, channel YouTube Double Trouble Official đã release MV “T.L.X.T”. Bài nhạc đánh dấu sự trở lại của Worm JB sau một quãng thời gian ngưng hoạt động. Sản phẩm còn là sự trở lại của dòng old school gangsta rap, khi mà rap Việt đang trong thời kì thống trị bởi trường phái new school.

1 4 VIỆT HIPHOP

Từ trái qua phải: NKAY, TK, Worm JB và NamLT

Có lẽ những ai là rap fan lâu đời của phong cách old school rap sẽ ngay lập tức nhận ra màu sắc đặc sệt chất gangsta rap của beat chỉ trong vài nốt nhạc đầu tiên.

Sau Minh Lai, có lẽ Double Trouble (duo rap gồm NKAY và TK) là cái tên mới gây khá nhiều bất ngờ nhiều cuối năm nay. Thật ra, cặp đôi này đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn luôn lowkey. Với giọng rap dày nam tính của NKAY và đoạn melody ma mị cực phiêu từ TK, màu sắc u tối, gai góc của “T.L.X.T” đã được truyền đạt rất đầy đủ. Người nghe thậm chí có thể nhắm mắt nghe mà vẫn tưởng tượng ra được khung cảnh của bài nhạc.

2 3 VIỆT HIPHOP

Double Trouble là cái tên mới vô cùng tiềm năng

Và chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Worm JB rồi. Sau một quãng thời gian ‘mất tích’, chú Sâu vẫn trở lại đầy lợi hại. Hơn nữa, phong cách old school rap cũng là sở trường của anh, vì thế nhận xét thêm có lẽ là quá thừa. Việc rap fan cần làm chỉ là tận hưởng những gì mà chú Sâu đang gửi đến qua lời, qua flow và chất giọng không lẫn vào đâu được của anh.

3 2 VIỆT HIPHOP

Tuy dường như không hiện mặt trong MV nhưng sự xuất hiện của Worm JB vẫn luôn làm rap fan hào hứng

Cuối cùng là NamLT, verse của anh thiên về kĩ thuật hơn so với các verse còn lại. Những cặp vần mới và rhymescheme cùng flow có chỗ nhanh dồn dập đã tạo nên sự khác biệt giữa anh và những rapper khác cùng sản phẩm. NamLT chắc chắn sẽ là một cái tên tiềm năng đáng mong đợi.

Hãy cùng thưởng thức “T.L.X.T” tại đây nhé:

Đọc các bài viết liên quan tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)