Tổ đội Rapital bất ngờ gây chú ý khi tham gia trận beef với “Rap Chậm Thôi”, thu hút mọi ánh nhìn trong cộng đồng

Tổ đội Rapital bất ngờ gây chú ý khi tham gia trận beef với “Rap Chậm Thôi”, thu hút mọi ánh nhìn trong cộng đồng

Một cách bất ngờ, tổ đội Rapital đã lên tiếng với “Rap Chậm Thôi”. Bài nhạc nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý không chỉ của các rap fan mà còn của các nghệ sĩ lớn khác.

Sau “NÈ !” của B2C, “Rap Chậm Thôi” là bài nhạc tiếp theo được góp vào trận chiến đến từ vị trí của Rapital, một nhóm trẻ hoạt động nhạc rap tại thủ đô Hà Nội với nhiều cái tên nổi bật như RPT MCK, RPT Jinn, RPT Gonzo, RPT Groovie,… Sự tham chiến của Rapital đã gây không ít bất ngờ cho cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là dấu hiệu cho thấy lửa chiến trận đã lan từ Hải Phòng đến các tỉnh thành khác của miền Bắc rap Việt.

Có lẽ độ máu lửa của "Rap Chậm Thôi" đến từ dư âm của "16RPT The Show" diễn ra trước đó

Có lẽ độ máu lửa của “Rap Chậm Thôi” đến từ dư âm của “16RPT The Show” diễn ra trước đó

Sở dĩ nói sự xuất hiện của Rapital đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng là bởi “Rap Chậm Thôi” hiện đang được đánh giá là bài nhạc có chất lượng cao nhất từ đầu trận beef đến nay. Đã có rất nhiều nhân vật đánh giá cao “Rap Chậm Thôi”, trong đó có Rhymastic, B Ray, Masew,… Ngoài ra, đây cũng là bài nhạc khá là kỉ lục view đối với một channel mới và ít subscribe khi chỉ chưa đầy 24 tiếng, “Rap Chậm Thôi” đã đạt gần 70 nghìn lượt xem.

Lần đầu tiên cộng đồng được chứng kiến Rhymastic. một rapper nổi tiếng khó tính trao điểm 10 cho một bài nhạc

Lần đầu tiên cộng đồng được chứng kiến Rhymastic, một rapper nổi tiếng khó tính trao điểm 10 cho một bài nhạc

Một rapper nổi tiếng khác đến từ miền Nam là B Ray cũng dành lời khen cho "Rap Chậm Thôi"

Một rapper nổi tiếng khác đến từ miền Nam là B Ray cũng dành lời khen cho “Rap Chậm Thôi”

34563453 VIỆT HIPHOP

egrể VIỆT HIPHOP

...và rất nhiều tổ chức, cá nhân nổi tiếng khác

…và rất nhiều tổ chức, cá nhân nổi tiếng khác

Tóm tắt trận beef: Ngày 15/05, ICD đã phát hành MV “Back 8: Kamikaze” gây chấn động toàn rap Việt. Trong sản phẩm, ICD đã diss rất nhiều người trong cộng đồng, trong đó có G-Family là một tổ chức lớn. Sau đó, B2C đã đại diện G-Family đáp trả lại bằng MV “The Chosen One”, để lại một sự bất ngờ rất lớn cho rap fan. Từ đó, hàng loạt những màn trả đũa đã được đưa ra từ phía miền Bắc bởi các rapper như Freaky Di, Right, Godthic, Killic,… Tuy nhiên G-Family vẫn im lặng. Đến ngày 07/09, ICD cho ra mắt “G Fam Cải Tiến Chưa?” để đáp trả lại “The Chosen One”. Chỉ hai ngày sau, B2C đã có câu trả lời cho ICD, đó là bài “NÈ !”. Trong cùng ngày hôm đó, Rapital đã đáp trả lại B2C bằng “Rap Chậm Thôi”.

Nghe “Rap Chậm Thôi” ngay tại đây:

Theo dõi các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)