BlackBi ‘cosplay’ em trai ‘guột’ trong MV mới “Thế Phong Tình”

Như BlackBi đã nhá hàng vài hôm trước đó, MV “Thế Phong Tình” đã được release trên YouTube vào ngày 09/01. Bài nhạc đã nhắc lại và phê phán vụ việc xảy ra với nam ca sĩ Jack.

1111 VIỆT HIPHOP

MV “Thế Phong Tình” được thực hiện bởi đội ngũ FapTV có chất lượng rất tốt về mặt hình ảnh

“Thế Phong Tình” được BlackBi rap, và DT – một rapper có tên tuổi từ Bạn Có Tài Mà, là người đã hát đoạn điệp khúc. Cùng với đó là sự hợp tác với Elbi – producer của bài. Bài rap được thu âm và xử lí bởi Mai Xuân Thứ.

Với giọng rap đặc trưng vốn có, cùng với delivery cảm xúc, flow đơn giản mà truyền đạt tốt, BlackBi đã nhắm thẳng vào vụ việc đã xảy ra với Jack vừa qua và mạnh dạn phê phán. Đồng thời, anh cũng gửi đến chính nam ca sĩ những lời động viên, an ủi và ủng hộ.

2222 VIỆT HIPHOP

BlackBi ‘cosplay’ lại quãng thời gian cực khổ và chịu nhiều áp bức của Jack trong MV “Thế Phong Tình”

Ngoài việc là phong bao lì xì mà anh gửi đến fan của cả anh và Jack, “Thế Phong Tình” còn là món quà tinh thần cuối năm rất ý nghĩa mà BlackBi gửi đến nam ca sĩ. Hi vọng năng lượng từ bài nhạc này sẽ giúp Jack vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hãy cùng thưởng thức “Thế Phong Tình” nhé: Click vào đây để chuyển đến YouTube.

Cùng ngày ra mắt với MV của BlackBi, “Như Bản Tình Ca” cũng đã đánh dấu sự trở lại của Hưng Cao. Click vào đây để đọc bài viết.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)