PC và Tùng TeA khai xuân 2020 của TNS với MV “Mây Lang Thang”

Để mở ra một năm mới thật êm đẹp, PC và Tùng TeA đã tung MV “Mây Lang Thang”. Bài nhạc nhẹ nhàng và dễ thương này được release trên channel YouTube của TaynguyenSound hôm qua.

Tuy có một chút thay đổi trong ngoại hình trong MV "Mây Lang Thang", nhưng sự lãng mạn nên thơ của 2 rapper vẫn không hề khác trước

Tuy có một chút thay đổi trong ngoại hình trong MV “Mây Lang Thang”, nhưng sự lãng mạn nên thơ của 2 rapper vẫn không hề khác trước

Nổi tiếng với những bản tình ca buồn, TaynguyenSound nay đã chuyển mình sang một màu sắc mới. Đó là những bản nhạc thơ mộng, thư giãn hơn. Nhưng điều đó vẫn không hề ảnh hưởng đến phong độ của họ. Và phong cách sáng tác của PC hay Tùng TeA vẫn luôn lãng mạn như thế.

Đối với Tùng TeA, anh là một người rất thường mang cảm hứng từ những tác phẩm văn học vào sáng tác. Điều đó đã được thể hiện qua những tác phẩm như “Đi Qua Hoa Cúc” hay “Mắt Biếc”,… Trong “Mây Lang Thang”, đó là tuyệt phẩm để đời của cố nhà thơ Hàn Mặc Tử: “Đây thôn Vĩ Dạ”. Ngoài ra, còn có “Qua đèo ngang” của Bà Huyện Thanh Quan. Đó là những tác phẩm vàng của kho tàng văn học Việt Nam. Có thể thấy anh là một người rất yêu văn – thơ Việt và sự sáng tạo khi kết hợp cổ – kim với nhạc rap. Thế nên dù có thay đổi chủ đề bài nhạc, ‘đặc sản’ của Tùng TeA vẫn luôn ở đó để phục vụ fan của mình.

Trong khi đó, độ feel và chất nghệ sĩ của PC vẫn đang phát triển từng ngày. Những đoạn hát bay bổng của anh luôn là điểm nhấn của bài. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ trên Facebook về sự thay đổi của mình và TNS.

PC chia sẻ về sự thay đổi trong âm nhạc của TNS và bản thân nhân dịp "Mây Lang Thang" đạt 100 nghìn lượt xem

PC chia sẻ về sự thay đổi trong âm nhạc của TNS nhân dịp “Mây Lang Thang” đạt 100 nghìn lượt xem

Có thể trong quá trình hoạt động, TNS và PC đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng họ vẫn tiếp tục phát triển và không ngại thay đổi.

“Mây Lang Thang” hiện đã đạt mốc hơn 130 nghìn lượt xem. Hãy cùng thưởng thức MV ngay tại đây nhé:

Đọc các bài viết liên quan tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)