LK mang cả showbiz Việt vào một bài nhạc trong track “Ấy”

Thời gian gần đây, LK hẳn đã làm nhiều rap fan bất ngờ khi khoác lên mình một phong cách mới lạ hơn những gì họ đã từng biết về anh. Mới đây, ngày 11/01, anh đã release track “Ấy” trên kênh YouTube của mình. Đây là một bài nhạc khá thú vị khi LK đã sử dụng scheme các bài hát để châm biếm về người bạn gái cũ.

LK tiếp tục thể hiện màu nhạc mới của bản thân với "Ấy"

LK hài hước và dí dỏm trong track “Ấy”

Khi nghe “Ấy”, chắc hẳn người nghe sẽ nhận ra ngay điểm đặc biệt của bài nhạc này. Đó chính là scheme tên các bài hát, tên ca sĩ và lyrics của họ được kéo dài suốt track. Trong đó có cả các hit như “Một Đêm Say”, “Vô Cùng”, “Thằng Điên”,… Không chỉ vậy, anh còn có trong bài của mình các phép chơi chữ khác. Ví dụ như “Anh thì say như Quỷ Mặt Đỏ, còn em được gọi là Quỷ Quyệt.”. Hay “Nói về ngôi sao à? Anh giống như là Mỹ kỳ.”. 

Thực tế, đây không phải lần đầu anh sử dụng scheme. Năm 2014, khi cùng hợp tác với Hoàng Tôn trong “Cho Anh Một Điều Ước”, LK đã dùng scheme tên một loạt các bài hát của chính mình. Thế nên “Ấy” vừa thể hiện được phong cách âm nhạc mới của LK, lại vừa là minh chứng rằng anh chưa từng thụt lùi trong trình độ viết nhạc.

Năm mới đã đến, và “Ấy” cứ như một tiếng pháo gây bất ngờ từ LK. Không chỉ vậy, bài nhạc còn là một lời nhắn rằng anh sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Hãy cùng mong đợi những tác phẩm mới của LK trong 2020 nhé.

Thưởng thức “Ấy” tại đây:

Đọc các bài viết liên quan tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)